Con người SolarBK

Cách chúng tôi làm việc

Chúng tôi biết rằng một công ty kinh doanh cần có lợi nhuận để tồn tại và phát triển. Tuy nhiên, nếu chỉ chạy theo lợi nhuận mà không có một hoài bão, một lý tưởng hay đơn giản chỉ là một giấc mơ thì công việc sẽ quá đơn điệu và nhàm chán.

Tìm hiểu văn hóa SolarBK

Tại sao nên chọn làm việc tại SolarBK

SolarBK là nơi hội tụ của những con người nhỏ có chung khát vọng về một Việt Nam tỏa sáng trên bản đồ năng lượng sạch thế giới. Chúng tôi đến với nhau bằng sự TIN TƯỞNG, cùng nhau phát triển bằng HỌC HỎI, tiên phong đổi mới bằng SÁNG TẠO, vượt qua thử thách bằng KIÊN TRÌ và kết nối sâu sắc với nhau bằng TINH THẦN TẬP THỂ. Phát triển từ những giá trị cốt lõi này, SolarBK đã trở thành một môi trường mở, nơi mỗi cá nhân được phát triển bản thân tối đa và đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng.

Lương thưởng và phụ cấp

Lương thưởng và phụ cấp

Thưởng KPIs, thưởng lễ Tết, thưởng thâm niên,…

Chăm sóc sức khỏe và bảo hiểm

Chăm sóc sức khỏe và bảo hiểm

BHXH, BHYT, BH tai nạn 24/24, hỗ trợ thai sản,…

Đời sống tinh thần

Đời sống tinh thần

Teambuilding, du lịch cùng gia đình, Thank God It’s Friday,…

Cơ hội phát triển nghề nghiệp

Cơ hội phát triển nghề nghiệp

Tham gia nhiều khóa học bên ngoài và nội bộ

Và nhiều đãi ngộ hấp dẫn khác ...

Xem các vị trí tuyển dụng tại SolarbK

Con người SolarBK

Nguyễn Dương Tuấn

Tổng giám đốc

SolarBK cũng không đặt mục tiêu phải tiêu diệt các đối thủ khác để chiếm lĩnh thị trường. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với họ để cùng chia sẻ thị trường và hỗ trợ nhau cạnh tranh với các công ty nước ngoài. Bên cạnh đó, SolarBK quyết tâm phát triển ra khỏi biên giới Việt Nam. Xây dựng đội ngũ vững mạnh và nhiệt huyết để có thể tạo dựng nên một thương hiệu Việt Nam tầm cỡ thế giới. Một Doanh nghiệp dân tộc đúng nghĩa.

Hoàng Thị Uyên

Giám đốc Hoạt động - SolarESCO

Một công việc cho tôi sự say mê sáng tạo để mỗi sáng thức dậy tôi cảm thấy sảng khoái, tràn đầy năng lượng và chưa từng có cảm giác “nghĩ đến viêc là sợ”. Tôi thỏa mãn! Bởi nếu không tôi đã chẳng từ bỏ những cơ hội việc làm phù hợp hơn với nguyện vọng của gia đình.

Một công việc với những trải nghiệm mới mẻ, tôi được đến với các tỉnh thành trên dải đất hình chữ S bởi nơi đâu cũng có những đồng nghiệp đang mải mê, đầu sóng ngọn gió với những công trình, dự án.