Phát triển bền vững
 

Nỗ lực nâng cao chất lượng sống

Hành trình góp phần nâng cao vị thế của hai tiếng Việt Nam, không có lối tắt nào khác mà phải xuất phát từ chính những nhu cầu thiết yếu nhất của người dân.

Có một SolarBK vững mạnh ngày hôm nay cũng là nhờ sự đúc kết kinh nghiệm của nhiều năm gắn bó với Trường Sa. Chúng tôi tự hào khi tên SolarBK –được ghi cùng trên bia đá lưu niệm tại Đảo Trường Sa Lớn và Đảo Song Tử Tây về “DA Tổng thể Năng lượng sạch và Chiếu sáng cho Quần đảo Trường Sa và nhà dàn DK1” Thời điểm cả cụm đảo bừng lên ánh điện cũng là lúc cảm thức về trách nhiệm và những giá trị đóng góp cho xã hội của SolarBK được hoàn toàn sáng rõ. Hành trình góp phần nâng cao vị thế của hai tiếng Việt Nam, không có lối tắt nào khác mà phải xuất phát từ chính những nhu cầu thiết yếu nhất của người dân. Còn bao nhiêu gia đình phải cam chịu đèn bấc gió trời, con em vẫn phải học bài trong cảnh tranh tối tranh sáng? Còn bao nhiêu địa phương không thể phát triển kinh tế chỉ vì đường điện chưa được kéo tới? Bằng chính những sản phẩm chất lượng, bằng chính đôi bàn tay và khối óc của đội ngũ kỹ thuật, bằng chính tấm lòng và năng lượng không ngừng được "tái tạo", chúng tôi đang nỗ lực từng ngày, trong từng công trình, để góp phần nâng cao chất lượng sống, chung tay tạo dựng tươi lai tươi sáng hơn cho dân tộc minh.

Nâng cao chất lượng cuộc sống
Không ngừng bồi dưỡng thế hệ trẻ

Không ngừng bồi dưỡng thế hệ trẻ

Niềm tự hào lớn nhất của SolarBK, ngoài tinh thần khởi nghiệp luôn được hun đúc trong suốt hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu, chính là cam kết đào tạo, bồi dưỡng thế hệ kế cận.

Được sáng lập bởi những nhà giáo ưu tú và luôn tâm huyết với công tác nghiên cứu - giáo dục, SolarBK tin rằng, giá trị cao quý nhất mà chúng tôi đang tạo ra mỗi ngày, qua mỗi hoạt động của mình, chính là gieo mầm ý thức bảo vệ môi trường, sử dụng hiệu quả nguồn năng lượng và tài nguyên thay vì ỷ lại vào "Rừng vàng, biển bạc" cho mỗi cá nhân, tập thể, cộng đồng,… mà chúng tôi tiếp cận. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tập trung vào các hoạt động đào tạo nhân lực, trao tặng các học bổng và sáng tạo nên không gian học tập – chia sẻ những kiến thức mới về năng lượng tái tạo cho lực lượng tri thức trẻ, đồng thời có những kế hoạch cụ thể để mô hình này được phát triển rộng khắp.

Solar Heart - Lan tỏa tinh thần vì cộng đồng

Chúng tôi hiểu rằng, “tái tạo”, không gì khác hơn, là nguồn năng lượng được luân chuyển tích cực, là những nụ cười được nối mãi trên môi.

Mỗi năm, bên cạnh những kế hoạch phát triển kinh doanh, chúng tôi lại lên những chương trình hoạt động xã hội, tìm đến những cơ sở, những địa phương, những điểm trường còn thiếu thốn sự quan tâm chia sẻ, mang đến cho người dân niềm vui khi có được điện thắp sáng, điện sinh hoạt, điện sản xuất hoàn toàn miễn phí. Các hoạt động xã hội mà SolarBK thực hiện ngày càng phong phú để có thể tiếp cận sâu rộng tới nhiều đối tượng hơn. Do đó, chúng tôi xây dựng tinh thần “Góp năng lượng – Tỏa yêu thương” không chỉ cho mỗi thành viên SolarBK mà còn tạo điều kiện để các khách hàng của mình cũng có thể góp phần kiến tạo một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Không ngừng bồi dưỡng thế thế trẻ