Chuỗi giá trị hoàn thiện SolarBK

Chuỗi giá trị hoàn thiện

Chuỗi giá trị hoàn thiện của SolarBK là tập hợp một quá trình từ nghiên cứu – sản xuất – thiết kế giải pháp – phân phối – lắp đặt – vận hành & giám sát thông minh được liên kết với nhau một cách khép kín và chuyên nghiệp, giúp kiểm soát chất lượng và giảm chi phí hoạt động nhờ việc tối ưu hiệu suất liên kết trong mỗi công đoạn, từ đó giảm giá thành cho các sản phẩm, giải pháp đưa ra thị trường.

Mô hình chuỗi giá trị

IREX- Chủ động về sản xuất và kiểm soát chất lượng từ ban đầu

IREX sở hữu nhà máy có tổng công suất 350 MWp, dây chuyền sản xuất tự động 100% (tế bào quang điện và module), phòng lab chuẩn quốc tế phục vụ cho nghiên cứu công nghệ mới.

Công nghệ việt - chuẩn quốc tế: Sản phẩm đạt chứng nhận quốc tế

SolarBK - Chủ động về Giải pháp công nghệ & kỹ thuật

SolarBK là nơi ươm mầm cho những nghiên cứu phát triển thành ứng dụng, cho những kỹ sư trở thành chuyên gia trong lĩnh vực năng lượng sạch. SolarBK chịu trách nhiệm về R&D và triển khai dịch vụ EPC (Engineering – Procurement – Construction) - từ giai đoạn lập dự án đầu tư đến thiết kế, cung cấp thiết bị, công nghệ, thi công và kiểm tra vận hành, bàn giao trọn gói cho nhà đầu tư.

Cung cấp dịch vụ O&M thực hiện bảo hành, bảo dưỡng và bảo trì cho toàn bộ dự án thông qua nhân sự chuyên nghiệp và giải pháp giám sát điện năng độc quyền SSOC.

SolarESCO - Giải pháp tài chính

Cung cấp giải pháp tài chính cho khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu đầu tư dự án năng lượng sạch với quy mô lớn. SolarESCO chịu trách nhiệm quản lý dịch vụ cho hệ thống năng lượng tại cơ sở sản xuất kinh doanh của khách hàng, và thu tiền dựa trên hiệu quả tiết kiệm năng lượng do hệ thống này mang lại.

SolarGATES - Mạng lưới đưa năng lượng sạch đến triệu mái nhà Việt

Xây dựng hệ thống phân phối rộng khắp cả nước để đưa giải pháp điện mặt trời BigK, BigK+ và các ứng dụng năng lượng sạch cộng đồng với chất lượng đồng bộ.

SolarGATES cũng hợp tác với công ty bảo hiểm và tổ chức tài chính để gia tăng giá trị cho khách hàng.

Phát triển bền vững

Xem thêm

iconCHUNG TAY xây dựng thế giới XANH thông minh

Trong hơn 15 năm qua, SolarBK vẫn kiên định với khát vọng đưa năng lượng sạch đến cộng đồng để mỗi người trong chúng ta được cùng nhau xây dựng môi trường sống xanh và thông minh hơn.