Văn hoá SolarBK

Nếu tầm nhìn là hình ảnh mà doanh nghiệp muốn đạt tới thì văn hóa chính là sự tinh tế trong từng phối trộn hài hòa, trong từng nét vẽ để tạo nên một bức tranh hoàn mỹ theo thời gian.

Mỗi con người sinh ra và lớn lên đều mang một sứ mệnh khác nhau. Ai cũng ấp ủ bên lòng những giấc mơ, hoài bão, những khát vọng riêng trong cuộc đời. Ở SolarBK, chúng tôi hạnh phúc vì đã kết nối, thu hút về mình những thành viên có cùng khát vọng. Họ đã quy tụ về đây, cùng nắm chặt tay, cùng cộng hưởng và biến những khát vọng riêng tư của từng người thành khát vọng chung, to lớn của cả một tổ chức, một dân tộc.
01

Khát vọng

KHÁT VỌNG được cống hiến sức trẻ
KHÁT VỌNG được thể hiện sức mạnh và trí tuệ người Việt
KHÁT VỌNG xây dựng thương hiệu Việt trường tồn
02

Tập trung

TẬP TRUNG để tạo ra hiệu quả lớn nhất

Chúng tôi luôn mong muốn trở thành số 1 trong lĩnh vực và chuyên môn mà mình giỏi nhất. Chính vì vậy, chúng tôi luôn tập trung vào công việc tạo ra hiệu quả cao nhất.
03

Cống hiến

Dùng sức trẻ để CỐNG HIẾN và sáng tạo ra giá trị cho cuộc sống

Bằng sự tin tưởng và tín nhiệm, SolarBK trao cơ hội để người trẻ được chứng tỏ năng lực, cống hiến tận tâm và tạo ra những thành tựu phi thường cho cá nhân và cho cả doanh nghiệp. SolarBK cũng đặt mục tiêu nâng tầm những sáng tạo trong nghiên cứu & phát triển để trở thành những phát minh có giá trị tiên phong trong ngành năng lượng sạch, góp phần từng bước khẳng định trí tuệ, thương hiệu Việt Nam với thế giới.
04

Đồng đội

Là SolarBK-ers - Những ĐỒNG ĐỘI đồng hành, cùng tiến xa

Tại SolarBK, chúng tôi có những đồng đội tuyệt vời cùng thấu hiểu và chia sẻ, những cộng sự cùng chung lý tưởng và một đội ngũ luôn gắn kết vì mục tiêu cuối cùng.
05

Trau dồi

TRAU DỒI bản thân, ĐAM MÊ CẢI TIẾN

Để vượt lên chính mình, đạt tới khả năng cao nhất, để làm được những điều phi thường cho xã hội, bản thân mỗi cá nhân đều phải tự học hỏi, vươn lên, tự hoàn thiện, không ngừng tích lũy các kiến thức, kinh nghiệm từ chính trong trải nghiệm thực tế, trong các sai lầm va vấp lẫn kế thừa các bài học kinh nghiệm của những người đi trước và các chuyên gia đầu ngành. Đây chính là nền tảng để những sáng kiến, đổi mới tại SolarBK được ghi nhận và có giá trị.

Kiên trì và lạc quan tạo nên điều kỳ diệu

Ở buổi ban đầu, hay trong những thời điểm khó khăn khi triển khai một dự án, một kế hoạch nào đó, rất dễ có những chông gai, trở ngại, bất như ý ập tới. Những lúc ấy, chính LÒNG KIÊN TRÌ của từng cá nhân nói riêng và của công ty nói chung sẽ là chất keo gắn kết các phẩm chất của SolarBK lại với nhau, tạo thành một khối vững mạnh, nhiệt huyết và sáng tạo. Trong thời đại internet siêu tốc kết nối vạn vật, KIÊN TRÌ lại càng trở nên quan trọng, mang tính quyết định. Đây đã là một trong những giá trị cốt lõi giúp SolarBK vượt qua mọi khó khăn để theo đuổi và hoàn thành những mục tiêu quan trọng.

Lịch sử hình thành

Xem thêm

iconTHÀNH CÔNG bắt nguồn từ KHÁT VỌNG

Trên nền tảng năng lực sẵn có về khoa học công nghệ, cùng đam mê nghiên cứu & phát triển ứng dụng năng lượng sạch, chúng tôi nuôi dưỡng khát vọng và từng bước thực hiện hóa giấc mơ lớn: biến SolarBK – Việt Nam thành điểm sáng trên bản đồ năng lượng sạch thế giới.