Tầm nhìn & Sứ mệnh

Cơ cấu tổ chức

Bà. Dương Thị Thanh Lương

Bà. Dương Thị Thanh Lương

Chủ tịch hội đồng quản trị

Bà Dương Thị Thanh Lương có hơn 40 năm kinh nghiệm và là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng sạch ngay từ những năm 80 khi ngành năng lượng mới này còn quá xa vời tại Việt Nam. Bà hiện là Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SolarBK.
Ông. Nguyễn Dương Tuấn

Ông. Nguyễn Dương Tuấn

Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Dương Tuấn có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành năng lượng sạch, ông cũng là thành viên trong HĐQT Tập đoàn SolarBK. Ông là một trong những người sáng lập, gắn bó với SolarBK ngay từ khi thành lập.
Bà. Sylvie Lam

Bà. Sylvie Lam

Phó Tổng giám đốc

Bà Sylvie Lam bắt đầu trong vai trò Giám Đốc Nhân Sự của Tập đoàn SolarBK từ năm 2009, đến năm 2020 bà được bổ nhiệm vào vị trí Phó Tổng giám đốc phụ trách quản lý hoạt động công ty.

Tầm nhìn

Kiến tạo một Thế giới Xanh, nơi tất cả mọi người được tận hường lợi ích từ năng lượng sạch.

Sứ mệnh

Mang năng lượng sạch đến triệu mái nhà.

TRIẾT LÝ THƯƠNG HIỆU:

THÀNH CÔNG bắt nguồn từ KHÁT VỌNG

icon
Trên nền tảng năng lực sẵn có về khoa học công nghệ, cùng đam mê nghiên cứu và phát triển ứng dụng năng lượng sạch, chúng tôi nuôi dưỡng khát vọng và từng bước thực hiện hóa giấc mơ lớn: biến SolarBK – Việt Nam thành điểm sáng trên bản đồ năng lượng sạch thế giới.

Quy mô tập đoàn

Lấy R&D làm trọng tâm phát triển, SolarBK xây dựng cấu trúc công ty bao gồm: Hoạt động sản xuất, Hoạt động kinh doanh, Hoạt động đầu tư. Từng hoạt động được kết nối và hỗ trợ lẫn nhau thông qua R&D tạo ra sức mạnh tổng thể, đem đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Sở hữu chuỗi giá trị hoàn thiện chính là cột mốc quan trọng để chúng tôi tiến tới giấc mơ đưa hai tiếng Việt Nam vươn cao mạnh mẽ trên bản đồ thế giới.

Sứ mệnh

IREX là nhà sản xuất các thiết bị năng lượng sạch với chất lượng tin cậy và luôn đổi mới để phù hợp thị trường.

Sứ mệnh

Nền tảng công nghệ kết nối mọi giải pháp và ý tưởng đột phá về năng lượng sạch.

Sứ mệnh

SolarESCO phát triển những dự án đầu tư năng lượng sạch với giải pháp tài chính tối ưu và hiệu quả bền vững.

Sứ mệnh

SolarGATES là trung tâm mang những công nghệ mới nhất, đáng tin cậy nhất đến mọi gia đình.

Văn hóa SolarBK

Xem thêm

iconKIÊN TRÌ và LẠC QUAN
tạo nên điều kì diệu

Nếu tầm nhìn là hình ảnh mà doanh nghiệp muốn đạt tới thì văn hóa chính là sự tinh tế trong từng phối trộn hài hòa, trong từng nét vẽ để tạo nên một bức tranh hoàn mỹ theo thời gian.