Giải pháp Điện mặt trời BigK+

Giải pháp điện mặt trời quy mô công nghiệp BigK+ giúp doanh nghiệp phát triển bền vững

Tổng quan về giải pháp Điện mặt trời BigK+

BigK+ là giải pháp điện mặt trời quy mô công nghiệp do SolarBK cung cấp, được nghiên cứu và phát triển dành cho các khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng điện năng lớn từ 50 kWp đến 1,2 MWp.


Có 2 gói giải pháp BigK+

 1. Gói Standard: Thiết kế giải pháp hoàn thiện (không bao gồm cung cấp cáp điện, phụ kiện, giàn khung, thi công, lắp đặt).
 2. Gói Advance: Hoàn thiện trọn gói giải pháp cho khách hàng.
BigK+ hiện đã được sử dụng phổ biến tại các KCN, KCX, TTTM…. EVN và nhiều doanh nghiệp hàng đầu như Vincom, ICD tân cảng, TongHong,… đã chọn lựa BigK+.

BigK+ là giải pháp của SolarBK- thương hiệu có hơn 45 năm, đã hoàn thiện chuỗi tích hợp dọc trong ngành và triển khai nhiều dự án lớn trên toàn quốc.

BigK+ được triển khai bởi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đáp ứng được mọi yêu cầu tiến độ và chất lượng dự án.

Đặc điểm nổi bật

solution feature
Với bề dày kinh nghiệm về nghiên cứu và phát triển hơn 45 năm cũng như uy tín hơn 15 năm trên thị trường, hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái BigK+  của SolarBK đang là lựa chọn hàng đầu của những doanh nghiệp trong nước, quốc tế và các khách hàng cá nhân.

Về hiệu quả đầu tư:
Với gói BigK+, doanh nghiệp sẽ giảm được 30-70% chi phí tiền điện hàng tháng, giúp gia tăng lợi nhuận. Công ty cũng cam kết hoàn vốn trong thời gian bảo hiểm sản lượng. Đặc biệt, nếu dùng tấm pin IREX, khách hàng sẽ được Ngân hàng hỗ trợ gói tài chính. BigK+ đưa ra mức giá cạnh tranh, minh bạch, không lo chi phí ẩn. Khi dùng BigK+, khách hàng không tốn diện tích lắp đặt và góp phần chống nóng cho tòa nhà hiệu quả.

Về thương hiệu
Triển khai giải pháp BigK+ là doanh nghiệp xây dựng thêm hình ảnh thương hiệu Xanh trong cộng đồng
icon

BigK+, giải pháp của người Việt với tiêu chuẩn quốc tế, mang đến sự an tâm cho người Việt

 • Thương hiệu Việt với tiêu chuẩn quốc tế: Sản phẩm Made in Việt Nam với tiêu chuẩn Châu Âu và Mỹ. 2 lần đạt giải thưởng Năng Lượng Sạch Toàn Cầu Energy Globe Awards.
 • Có nhà máy tấm pin riêng: SolarBK có nhà máy sản xuất tấm pin riêng (IREX), theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp khách hàng mua ngay với nhà sản xuất, hưởng được giá tốt, có thể kiểm tra sản phẩm, yên tâm về chất lượng và được bảo hành trực tiếp từ nhà máy. 100% tấm pin dùng trong BigK+ là Grade A, cho hiệu suất cao hơn sản phẩm cùng loại. Tấm pin IREX được bảo hành bởi Munich Re - Tổ chức bảo hiểm hàng đầu về năng lượng sạch.
 • Đơn vị duy nhất triển khai gói bảo hiểm sản lượng điện 90%: BigK+ là đơn vị duy nhất cung cấp gói bảo hiểm sản lượng điện 90% từ bên thứ 3- BIC.
 • Công nghệ độc quyền: BigK+ độc quyền triển khai SSOC, phần mềm giám sát thể hiện bản đồ Việt Nam, khẳng định chủ quyền biển đảo.
 • Bảo hành 10 năm: BigK+ bảo hành 10 năm cho toàn bộ hệ thống và sản lượng.

Quy trình triển khai

SolarBK triển khai quy trình thực hiện dự án bài bản, kỹ lưỡng nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất ở từng giai đoạn từ bước tư vấn, lên phương án cho đến thi công, vận hành và giám sát hệ thống.

Khảo sát điều kiện thực tế: để có thông tin đầu vào

Bước 1

Xác nhận hợp tác

Bước 2

Lập phương án

Bước 3

Chọn lựa phương án (hợp đồng EPC/hợp đồng EP)

Bước 4

Nghiệm thu, đấu nối

Bước 5
Vì sao chọn làm việc tại SolarBK
icon

Đăng ký nhận tư vấn ngay

Khi giá điện ngày càng cao và nhiều doanh nghiệp không ngừng mở rộng quy mô thì điện mặt trời hứa hẹn là giải pháp thay thế, phù hợp với xu hướng mới

Đăng ký tư vấn

Hoặc liên hệ tổng đài tư vấn

Hotline 1900 636 759

Khách hàng đã tin tưởng chọn SolarBK

Dự án nổi bật

Dự án Micro Grid cung cấp điện chiếu sáng Quần đảo Trường Sa

 • icon

  Công suất:
  Notice: A non well formed numeric value encountered in /var/www/html/vendor/mpire-cms3/library/src/Helper.php on line 344
  8.500 kWp

 • icon

  Thời gian: 2010

 • Chuỗi dự án Tập đoàn Điện lực Việt Nam

 • icon

  Công suất:
  Notice: A non well formed numeric value encountered in /var/www/html/vendor/mpire-cms3/library/src/Helper.php on line 344
  3.800 kWp

 • icon

  Thời gian: 2017

 • Chuỗi dự án trung tâm thương mại Vincom

 • icon

  Công suất:
  Notice: A non well formed numeric value encountered in /var/www/html/vendor/mpire-cms3/library/src/Helper.php on line 344
  13.413 kWp

 • icon

  Thời gian: 2020