Câu hỏi thường gặp

Hệ thống máy nước nóng mặt trời có bị ảnh hưởng khi tôi sống ở miền Bắc trong mùa đông?

  • Nguyên lý chung của máy nước nóng là sử dụng năng lượng mặt trời để thực hiện quá trình trao đổi nhiệt cho nước. Nếu mùa đông mà có ánh nắng mặt trời đầy đủ, không có sương mù nhiều thì vẫn có nước nóng sử dụng. Tuy nhiên, vào mùa đông thì ánh nắng yếu, nên hiệu suất hấp thu nhiệt giảm. Vì thế, cần có thêm những bộ điều khiển gia nhiệt điện để hỗ trợ làm cho nước nóng mọi lúc và người sử dụng không cần quan tâm đến điều kiện thời tiết bên ngoài.

Hệ thống máy nước nóng mặt trời có bị ảnh hưởng khi tôi sống ở miền Bắc trong mùa đông?

Nguyên lý chung của máy nước nóng là sử dụng năng lượng mặt trời để thực hiện quá trình trao đổi nhiệt cho nước. Nếu mùa đông mà có ánh nắng mặt trời đầy đủ, không có sương mù nhiều thì vẫn có nước nóng sử dụng. Tuy nhiên, vào mùa đông thì ánh nắng yếu, nên hiệu suất hấp thu nhiệt giảm. Vì thế, cần có thêm những bộ điều khiển gia nhiệt điện để hỗ trợ làm cho nước nóng mọi lúc và người sử dụng không cần quan tâm đến điều kiện thời tiết bên ngoài.

Tại sao các sản phẩm của SolarBK nhìn chung lại cao hơn các hãng khác?

Sản phẩm máy nước nóng của SolarBK có gì khác biệt so với các sản phẩm cùng loại của các hãng khác:

– Các sản phẩm của SolarBK là kết quả của quá trình nghiên cứu bởi tập thể các giáo sư, chuyên gia hàng đầu về năng lượng mới thuộc Trung tâm nghiên cứu thiết bị Nhiệt và Năng lượng mới của trường ĐH Bách Khoa TpHCM.
– Các sản phẩm của Mặt Trời Bách Khoa được thiết kế tối ưu cho điều kiện địa lý và khí hậu của Việt Nam với chất lượng được quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008.
– Điều quan trọng không kém là các dịch vụ hậu mãi, bảo trì sản phẩm cho khách hàng luôn được SolarBK hết sức coi trọng. Chính vì vậy, SolarBK hiện nay là một thương hiệu rất được người tiêu dùng tín nhiệm.

Tôi có thể liên hệ ai để được tư vấn sản phẩm SolarBK cụ thể hơn?

Công ty SolarBK hiện đang cung cấp các sản phẩm về máy nước nóng năng lượng mặt trời thương hiệu Solar-BK®, khách hàng có thể liên lạc trực tiếp đến công ty theo địa chỉ:

Công Ty SolarBK
11 TTN 17, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84 8) 6255 8091/6255 8092 – Fax: (+84 8) 6255 8093
Email: [email protected] – Website: www.solarbk.vn

Hoặc thông qua mạng lưới đại lý phân phối của Mặt Trời Bách Khoa trong khu vực để được tư vấn về sản phẩm sao cho phù hợp với điều kiện và nhu cầu sử dụng của mình.