Câu hỏi thường gặp

Điều kiện lắp đặt. bảo hành, bảo trì.

Khi anh (chị) đồng ý mua máy nước nóng SolarBK® từ phía công ty, công ty sẽ:

Lắp đặt miễn phí trên mái bằng. Với mái ngói hoặc mái tôn thì có tính phí các vật tư phát sinh khác như sắt, thép để tạo hệ thống khung đỡ tùy theo cấu trúc của ngôi nhà. Không tính phí vận chuyển trong phạm vi khu vực TpHCM.

Công ty cam kết bảo hành bảo trì đúng với những gì đã ghi trên hợp đồng. Trong thời gian còn bảo hành, công ty sẽ cho nhân viên đến bảo trì 06 tháng / 1 lần. Thời gian bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng là không quá 48 giờ.

Giá của sản phẩm là bao nhiêu?

Công ty SolarBK có 2 dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời hiệu SolarBK đó là loại CFP và VT, mỗi dòng sản phẩm lại có những dung tích và kiểu dáng khác nhau, chính vì vậy giá thành cũng khác nhau. Nếu anh (chị) quan tâm và có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để biết thêm thông tin và các chương trình khuyến mãi (nếu có).

Công Ty SolarBK
11 TTN 17, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84 8) 6255 8091/6255 8092 – Fax: (+84 8) 6255 8093
Email: [email protected] – Website: www.solarbk.vn

Với việc đoạt giải thưởng Năng Lượng Toàn Cầu năm 2012, “Dự án tổng thể năng lượng sạch và chiếu sáng quần đảo Trường Sa và Nhà Dàn DK”đã góp phần giới thiệu quần đảo Trường Sa với thế giới đồng thời khẳng định chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

Dự án không chỉ đảm bảo cung cấp đầy đủ năng lượng 24/24h phục vụ chiến đấu và sinh hoạt cho quân và dân Trường Sa, mà còn góp phần quan trọng trong việc giảm phát thải CO2. Ước tính hệ thống đã giúp tiết kiệm được hơn 620 lit dầu Diesel/ngày, giảm phát thải hơn 6 tấn CO2/ngày – một trong những tác nhân chính gây hiệu ứng nhà kính và biến đổi khí hậu.

Đánh giá về hiệu quả của hệ thống năng lượng sạch tại Trường Sa, Ông Lê Xuân Thân – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa cho biết: “Huyện đảo Trường Sa có 2 xã và 1 thị trấn, ngoài lực lượng hải quân, Trường Sa hiện có nhiều hộ dân ra lập nghiệp, đã có những công dân trẻ chào đời ở đây…Cuộc sống nơi đây đang đổi thay từng ngày nhờ sự quan tâm đặc biệt của chính quyền và nhân dân cả nước, đặc biệt kể từ khi có nguồn năng lượng sạch tỏa sáng đến từng nhà”. Vũ Huy Lợi – Chiến sỹ đang công tác tại khu vực Âu tàu Song Tử Tây cũng đánh giá rất cao hiệu quả của dự án đối với cuộc sống của dân và quân trên đảo: “Ngày trước khi ở xã đảo mới chỉ phát điện 6 tiếng mỗi ngày, chúng tôi tuần tra ban đêm được phát đèn pin, nhưng giờ ít phải dùng đến. Những cột đèn sử dụng năng lượng điện mặt trời, được lắp đặt ngay phía dưới những cột tua bin gió đã chiếu sáng trên cả khu vực Âu Tàu, không chỉ giúp cho lính tuần tra tốt hơn vào ban đêm, còn giúp cho tàu bè của ngư dân vào neo đậu được dễ dàng hơn”.

Chính hiệu quả thực tiễn cùng với việc giảm thiểu phát thải CO2, giúp bảo vệ môi trường trái đất mà “Dự án tổng thể năng lượng sạch và chiếu sáng quần đảo Trường Sa và Nhà Dàn DK” đã được Ban Tổ Chức Giải thưởng Năng lượng toàn cầu 2012 gồm các chuyên gia đại diện Liên Hợp Quốc, Tổ chức phát triển công nghiệp Liên Hợp Quốc (UNIDO), Ngân hàng thế giới, Hội đồng năng lượng tái tạo Châu Âu (EREC), Viện nghiên cứu Seibersdorf v.v…thống nhất trao giải Năng lượng toàn cầu 2012 khu vực quốc gia, hạng mục Trái Đất. Tiêu chí xét giải của hạng mục này là ưu tiên cho các giải pháp giúp bảo tồn tài nguyên và phát triển bền vững hành tinh xanh.