Tin tức chung

WeRace 2017 – Sân chơi mới dành cho những SolarBKer

Đăng ngày 07/12/2017

“Con đường phía trước còn dài không phải lý do để đi chậm lại. Còn nhiều việc để làm không phải lý do để thấy nản lòng. Đó là lý do để bắt đầu, để trưởng thành, để tìm những con đường mới, để đi vào bên trong để khám phá sức mạnh, sự tận tụy, lòng quyết tâm và tính kỷ luật.” Thử thách WeRace 2017  dành cho các SolarBKer trong ngày 9/11 vừa qua cũng mang vẻ đẹp tựa như câu nói khuyết danh trên.

Bắt đầu từ mong muốn duy trì tinh thần vui khỏe, năng động của các SolarBKer, thử thách WeRace 2017 do chính Ban Lãnh Đạo công ty SolarBK tổ chức và vận động tham dự, đã tạo ra một sân chơi mới đầy tính sáng tạo và ngập tràn niềm vui. Tổ chức tại núi Dinh vào thứ 5 ngày 9/11/2017, các SolarBKer lập đội thi và sáng tạo ra những nickname cực ‘ngầu’ và ‘chất’ cho riêng đội của mình.


Bắt đầu cuộc đua dưới chân núi nhưng tinh thần đã ở trên đỉnh núi! 

Ở phần thi đầu tiên, các thành viên của đội phải nhanh chân hoàn tất đoạn đường dài 20km quanh núi. Trở ngại lớn của thử thách này chính là việc các đội thi phải mang vác dụng cụ cho phần thi tiếp theo, các dụng cụ nấu nướng và thực phẩm chế biến trong suốt đường chạy. Bạn nhanh nhất, chưa chắc bạn sẽ về đích đầu tiên! Bạn khỏe nhất chưa chắc bạn sẽ chiến thắng! Phần thi đòi hỏi sự thông minh, thể chất khỏe mạnh, tốc độ, sự kiên trì và quan trọng nhất, là tinh thần đồng đội tương thân tương ái của các SolarBKer.


Tinh thần đoàn kết của SolarBK thể hiện qua những cái nắm tay bước đều lên đỉnh cao.

Khởi hành từ Hồ Chí Minh đến Núi Dinh, tỉnh ABC, suốt đoạn đường dài 3 tiếng là thời gian tuyệt vời để các đội thi làm quen với các thành viên trong đội và đặt ra chiến lược để giành chiến thắng. Đến nơi, đường chạy thấm đẫm nước sau cơn mưa cũng không làm mất đi nhiệt huyết của các đội thi. Toàn đội cùng dốc sức chạy về đích đến và phân chia mang vác các dụng cụ nấu nướng. Một số đội đã đặt ra chiến lược để các bạn nam hoặc những bạn có sức khỏe tốt mang đồ để những bạn yếu hơn kịp theo nhịp của cả nhóm.


Dù leo dốc hay xuống dốc, vẫn tự tin vui vẻ tạo dáng chụp ảnh

Các đội thi tiếp tục thử sức với vòng thi tiếp theo – vòng thi nấu ăn bằng những dụng cụ và thực phẩm mà toàn đội đã đem theo. Các đội thi có 2 tiếng để hoàn thành thử thách và không được dùng các dụng cụ không được mang đến sau khi chạy. Tính sáng tạo, sự tỉ mỉ và khéo léo được phát huy tối đa ở phần thi này. Thành quả sau quãng thời gian chuẩn bị công phu của các đội là những món ăn đa dạng trong cách bày trí và sáng tạo trong ý tưởng thực hiện. Những món ăn từ đơn giản đến rất cầu kỳ đã được trình bày đến Ban Giám Khảo của chương trình, như món ăn đặc trưng của vùng miền hoặc các ý tưởng trang trí bằng các hoa tỉa bằng rau củ.


Khâu chuẩn bị củi lửa cũng thật cam go


Nhưng cũng là những khoảnh khắc đẹp để nhớ về


Thức ăn đã lên bếp


Và được trình bày đẹp mắt


Bày biện để giám khảo chấm điểm

Kết thúc hội thi, Ban Giám Khảo, là đại diện công đoàn của công ty chấm giải, bao gồm chủ tịch công đoàn, phó chủ tịch công đoàn, phó tổng giám đốc công ty đã trao tặng những phần quà đến các đội đã chạy đến đích đầu tiên và hoàn thành xuất sắc vòng thi nấu ăn, thoả mãn cả hai tiêu chí ngon và đẹp từ Ban Giám Khảo. Thông điệp của cuộc thi WeRace 2017 đã được truyền tải thành công. Các thước phim đã được ghi lại với rất nhiều hình ảnh đẹp. Những cái vỗ vai chúc mừng chiến thắng, cánh tay dang rộng giúp đỡ đồng đội bước qua mảng đá, hay nụ cười rộn rã của các đội thi khi hoàn tất trình bày kết quả nấu ăn đã mãi được lưu giữ lại không chỉ trong ảnh mà đẹp nhất là trong ký ức của chính những SolarBKer. Nhiều nhân viên mới đã quen được hết các thành viên trong công ty và bắt nhịp nhanh chóng với tinh thần ‘máu lửa’ và ‘vui mà chất’ của một SolarBKer chính hiệu. Đi để trở về với một tinh thần mới, với những người bạn mới, và sẵn sàng cùng tiếp tục sứ mệnh ‘Năng lượng sạch’ cho đất nước Việt Nam tươi đẹp.


Trao giải cho những đội thắng cuộc

Hãy biết ơn những con đường dài và đầy thử thách!
Hãy cùng nhau nắm chặt tay!
Hãy cùng SolarBK chạy nhanh trên những đoạn đường chong gai ấy!
Bởi đó là nơi bạn sẽ tìm thấy những điều tốt đẹp nhất mà cuộc đời có thể cho bạn!
Tìm thấy nhiều người bạn mới và cơ hội giải mã giới hạn thử thách của bản thân!


Ảnh lưu niệm về đích We RaceTấm ảnh lưu niệm của cả đoàn trước khi kết thúc We Race
Từ khóa liên quan: