Thông cáo báo chí

Báo Công thương: Ba lô pin năng lượng mặt trời

Đăng ngày 17/05/2017

Theo Công ty CP Năng lượng IREX, ba lô pin năng lượng mặt trời có khả năng chuyển đổi năng lượng bức xạ mặt trời thành năng lượng điện dùng để sạc cho các thiết bị điện tử thông dụng như: Smartphone, Iphone, Ipad, sạc dự phòng…

Ba lô pin năng lượng mặt trời của Công ty CP Năng lượng IREX
Công ty CP Năng lượng IREX vừa giới thiệu đến người tiêu dùng dòng sản phẩm ba lô pin năng lượng mặt trời dùng cung cấp nguồn điện cho những người hay phải công tác tại vùng sâu, vùng xa, những nơi không có nguồn điện lưới.

Ba lô pin năng lượng mặt trời được sử dụng bằng những vật liệu bền và an toàn và được thiết kế theo phong cách trẻ trung, năng động phù hợp với mọi đối tượng.

Riêng tấm pin năng lượng mặt trời và mạch vị xử lý được bảo vệ bởi lớp vỏ cách điện và chống thấm nước theo tiêu chuẩn IP65 và được thiết kế rời nhằm đảm bảo an toàn, thuận tiện cho thiết bị và người sử dụng cũng như cho quá trình tháo lắp, sử dụng trong môi trường hoặc khu vực có ánh sáng mặt trời.

Ba lô pin năng lượng mặt trời có cáp kết nối thiết bị thông qua cổng Lightning Micro USB dựa theo nhu cầu thiết kế thông minh tiện dụng. Thời gian sạc đầy cho pin 3000 mAh khoảng 5g và pin 2600 mAh là 4g (với điều kiện chuẩn STC và tắt nguồn thiết bị trong quá trình sạc).
Theo báo Công thương
Từ khóa liên quan: