Hoạt động kinh doanh

SolarGATES tổ chức chương trình tìm kiếm đối tác điện mặt trời BigK quy mô lớn trên toàn quốc

Đăng ngày 02/04/2019

Từ ngày 01/04/2019, Công ty Cổ phần SolarGATES – Một thành viên của Tập đoàn Năng lượng Mặt Trời Bách Khoa (SolarBK) chính thức mở chương trình: “Tìm kiếm đối tác điện mặt trời BigK” trên toàn quốc. Chương trình diễn ra đến hết ngày 30/04/2019 nhằm tìm kiếm những nhà phân phối chất lượng, có cùng triết lý kinh doanh và quan điểm phát triển thị trường, đồng hành đưa điện mặt trời BigK phổ biến vào cuộc sống. Trong đó, 10 nhà phân phối tiềm năng đầu tiên đủ điều kiện hợp tác sẽ giành được vé tham dự sự kiện Hội nghị nhà phân phối SolarGATES. Khi đăng ký tham gia chương trình từ nay đến hết ngày 07/04/2019.

Đăng Ký Làm Nhà Phân Phối: Đăng Ký Chương Trình Tại Đây !

TÌM KIẾM ĐỐI TÁC ĐIỆN MẶT TRỜI

Hiện nay, bối cảnh thị trường điện mặt trời đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi các doanh nghiệp bắt đầu gia nhập ngành nhờ tiềm năng của điện mặt trời tại Việt Nam. Bên cạnh đó, giá điện chính thức tăng thêm 8,36% vào cuối tháng 3 vừa qua, đưa giá điện bình quân tăng từ 1.720,65 đồng lên hơn 1.864 đồng một kWh, chưa gồm thuế VAT. Cùng với đó là sự khuyến khích phát triển năng lượng tái tạo từ phía Chính phủ.

Ngày 11/3, Bộ Công Thương ban hành Quyết định số 05/2019/QĐ-TTg bổ sung một số điều khoản so với thông tư cũ, nổi bật là việc quy định các dự án điện mặt trời áp mái đã hoàn tất Hợp đồng mua bán điện mặt trời với EVN trước ngày 30/06/2019 sẽ được EVN thanh toán việc mua điện theo giá điện cố định là 9,35 cent/ kWh ( 2,134 đồng/ kWh) trong 20 năm, tính từ ngày hệ thống vận hành thương mại.

Chính vì vậy, rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đã xâm nhập thị trường, mở rộng hoạt động kinh doanh. Bên cạnh những công ty làm ăn chân chính, vẫn còn không ít những đối tượng lợi dụng cơ hội đưa ra các chiêu trò “bẩn” nhằm trục lợi cá nhân, ảnh hưởng đến uy tín chung của
ngành. Nhận thức được điều này, SolarGATES đã mở đợt tuyển đối tác phân phối với quy mô lớn trên toàn quốc, nhằm nhanh chóng xác lập tiêu chuẩn chung cho điện mặt trời.

Trên cơ sở hợp tác cùng phát triển thị trường và đồng hành lâu dài, SolarGATES mong muốn tìm kiếm những đối tác phù hợp, đáp ứng được các tiêu chí cơ bản về kinh nghiệm kinh doanh, cơ sở vật chất và tiềm lực tài chính. Một số tiêu chí có thể kể đến như đối tượng đang là chủ cửa hàng, siêu thị điện máy, cơ điện, nội thất, vật liệu xây dựng, hoặc các đơn vị mong muốn tìm kiếm cơ hội kinh doanh và đưa giải pháp điện mặt trời vào danh mục sản phẩm, giải pháp, v.v….

Các đối tượng đã hoặc đang xây dựng đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn khách hàng và thi công, lắp đặt, đang chuẩn bị mở hoặc có sẵn showroom, kho bãi. Việc chứng minh tài chính tốt, có sẵn hệ thống quản lý và có uy tín trên thị trường về lĩnh vực liên quan cũng được xem là điểm cộng cho việc hợp tác thuận lợi.

Khi đăng ký tham gia chương trình và trở thành đối tác của SolarGATES, các đối tác sẽ nhận được chương trình cam kết hợp tác chặt chẽ, thúc đẩy việc bán hàng thành công, cùng các công cụ hỗ trợ và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Bên cạnh đó, BigK đang được xây dựng như một thương hiệu chuẩn mực về điện mặt trời dành cho hộ gia đình, trở thành đối tác phân phối điện mặt trời BigK cũng là cách nâng tầm hình ảnh thương hiệu của đối tác. Sự hợp tác trên cũng giúp đối tác kinh doanh thành công hơn không chỉ trong lĩnh vực điện mặt trời mà còn trong phạm vi kinh doanh chung khi kết nối được với nhiều mối quan hệ làm ăn hơn.

Để hỗ trợ nhà phân phối bán hàng hiệu quả, SolarGATES cũng đồng thời đưa ra chương trình khuyến mại dành cho người tiêu dùng nhân dịp Mừng đại lễ tháng 4, mang tên: Độc lập năng lượng 304. Theo đó, 304 khách hàng đầu tiên mua điện mặt trời BigK từ 05/04/2019 đến hết ngày 15/05/2019 được tặng ngay balo sạc năng lượng mặt trời đa chức năng và ưu đãi đến 3,04% giá trị toàn hệ thống. Như vậy, người tiêu dùng có thể sử dụng điện mặt trời ở bất cứ khu vực nào tại Việt Nam, theo đúng tinh thần đem lại sự “độc lập” về năng lượng mà SolarBK muốn gửi gắm thông qua chương trình.TÌM KIẾM ĐỐI TÁC ĐIỆN MẶT TRỜI

Điện mặt trời BigK là một giải pháp năng lượng sạch dành cho hộ gia đình của SolarBK, có công suất từ 2 – 20 kWp. Đây cũng là giải pháp duy nhất tại Việt Nam đến thời điểm này có bảo hiểm sản lượng điện từ công ty bảo hiểm BIC, một tổ chức thứ 3 độc lập giúp khách hàng an tâm đầu tư vào năng lượng mặt trời. Sự công nhận về chất lượng của điện mặt trời BigK từ một tổ chức bảo hiểm giúp khách hàng trở nên dễ dàng hơn trong việc ra quyết định. Theo thống kê, tỷ lệ
khách hàng lựa chọn lắp đặt điện mặt trời BigK sau khi có chính sách bảo hiểm sản lượng điện BIC tăng thêm gần 2 lần so với những tháng trước đó.“Thông qua chương trình Tìm kiếm đối tác điện mặt trời BigK, SolarGATES muốn gửi đến thông điệp: “Bán điện mặt trời BigK, thắng tối đa!”. Đây là chiến thắng không chỉ đối với bản thân SolarGATES và các đối tác, mà còn là chiến thắng trong hành trình định hình chuẩn mực cho thị trường điện mặt trời, đem lại niềm tin cho người tiêu dùng Việt.” – Bà Nguyễn Ngọc Quỳnh – Giám đốc Khối kinh doanh tập đoàn SolarBK kết luận. Qua đó, SolarBK với vị thế thương hiệu Việt tiên phong trong ngành điện mặt trời, khẳng định sứ mệnh đưa điện mặt trời BigK đến triệu mái nhà Việt Nam.

Đăng Ký Làm Nhà Phân Phối: Đăng Ký Chương Trình Tại Đây !

THÔNG TIN CÔNG TY
VỀ TẬP ĐOÀN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI BÁCH KHOA


SolarBK Holdings được thành lập từ năm 2006 trên bề dày kinh nghiệm 40 năm nghiên cứu của các giáo sư, nhà nghiên cứu khoa học từ trường đại học Bách Khoa thành phố Hồ Chí Minh, là một trong những doanh nghiệp hàng đầu chuyên nghiên cứu, phát triển và cung cấp các sản phẩm và giải pháp về năng lượng tái tạo tại Việt Nam (năng lượng mặt trời; năng lượng gió). Các sản phẩm do SolarBK Holdings cung cấp đều đạt tiêu chuẩn, chứng nhận Quốc tế để đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước và xuất khẩu sang các nước khác, như: Mỹ, Tunisia, Thổ Nhĩ Kỳ và các nước khu vực Châu Âu.

Với sự nỗ lực và phát triển không ngừng qua thời gian, SolarBK Holdings đã mở rộng thêm nhiều công ty thành viên, chuyên trách về các mảng đặc thù trong ngành năng lượng sạch. Trong đó, Công ty CP Năng lượng IREX đóng vai trò sản xuất các sản phẩm về năng lượng sạch. Công ty CP Solar ESCO chuyên về cung cấp các giải pháp năng lượng trọn gói cho doanh nghiệp.

Công ty SolarGATES chuyên phân phối các thiết bị, ứng dụng về năng lượng sạch, cũng như giải pháp năng lượng sạch cho hộ gia đình. Năng lực triển khai dự án của tập đoàn được chứng minh qua những dự án lớn mang tầm quốc gia như Hệ thống chiếu sáng tại quần đảo Trường Sa (đạt giải thưởng Năng lượng toàn cầu 2012), dự án Hệ thống lọc nước biển bằng năng lượng sạch trên đảo Song Tử Tây (đạt giải thưởng Năng lượng toàn cầu 2016),…

VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI SolarGATES

Công ty Cổ Phần Thương Mại SolarGATES được thành lập vào năm 2018, thừa hưởng thành quả nghiên cứu khoa học cùng sự hỗ trợ về vốn, công nghệ và nhân lực từ SolarBK Holdings, từ đó đóng góp vào chuỗi giá trị của tập đoàn mẹ. Ngay từ ngày đầu thành lập, SolarGATES đã tập trung xây dựng mạng lưới kênh phân phối rộng khắp Việt Nam, với định hướng đem đến những sản phẩm, giải pháp năng lượng sạch thông minh, phù hợp giá thành và nhu cầu của đại đa số người Việt Nam, cùng hệ thống bảo hành chuyên nghiệp, rộng khắp. Mới thành lập chưa đầy một năm, SolarGATES đã ra mắt thành công gói giải pháp BigK trên cơ sở nghiên cứu nhu cầu người tiêu dùng, thông qua hợp tác với các đối tác bảo hiểm, ngân hàng cung cấp thêm giá trị gia tăng cho người tiêu dùng.

VỀ GIẢI PHÁP ĐIỆN MẶT TRỜI BigK

Điện mặt trời BigK là một giải pháp năng lượng sạch dành cho hộ gia đình của SolarBK, có công suất từ 2 – 20 kWp. Tấm pin dùng trong hệ thống được sản xuất tại nhà máy IREX đặt tại Vũng Tàu, nằm trong hệ sinh thái của SolarBK, đạt các tiêu chuẩn, chứng nhận quốc tế xuất khẩu vào các thị trường khó tính như Mỹ, Châu Âu. Chất lượng điện đáp ứng tiêu chuẩn hòa vào lưới điện quốc gia. Đây cũng là giải pháp duy nhất tại Việt Nam đến thời điểm này có bảo hiểm sản lượng điện từ công ty bảo hiểm BIC, một tổ chức thứ 3 độc lập giúp khách hàng an tâm đầu tư vào năng lượng mặt trời.
Từ khóa liên quan: