Hoạt động kinh doanh

SolarBK – Người mang năng lượng sạch đến Myanmar

Đăng ngày 14/01/2015

Một lần nữa SolarBK  đã vượt qua những nhà thầu nước ngoài Thái Lan, Trung Quốc, Indonesia,… để trở thành đối tác chính cung cáp giải pháp năng lượng sạch cho khu dự án phức hợp HAGL tại Yangon, Myanmar với vốn đầu tư lến đến 440 triệu USD – Dự án bất động sản lớn nhất của Tập đoàn HAGL tại nước ngoài.

Có lẽ Người dấn Myanmar hẳn vẫn còn trạng thái hân hoan và mong chờ ngày khánh thành dự án “ Khu phức hợp Hoàng Anh Gia Lai Myanmar Center” tọa lạc thai khu đắc địa nhất Yangon – Thành phố lớn nhất, năng động nhất của Myanmar với vốn đầu tư lên đên 440 triệu USD. Đây sẽ là khu hạng sang bậc nhất tại Myanmar với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, hệ thống cơ sở hạ tầng tối tân, hoàn chỉnh. Dự án được SolarBK trực tiếp tư vấn, thiết kế,  thi công  lắp đặt và chuyên giao công nghệ hệ thống vận hành máy nước nóng năng lượng mặt trời trong khu phúc hợp với công suất lên đến 47.500L/ ngày. Đây là dự án lắp đặt với công suẩt lớn nhất từ trước tới nay của SolarBK tại vùng đất Myanmar cổ kính.

Vượt qua nhiều nhà thầu nước ngoài quốc tế như Thái Lan, Indonesia, Trung Quốc,…Một lần nữa, Chất lượng sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế và cung cách phục vụ chuyên nghiệp của SolarBK đã được thế giới công nhận và tin tưởng trao quyền trở thành đối tác chính cung cấp hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời cho dự án khu phức hợp thành phố Yango. Thắng lợi này như tiếp thêm sức mạnh cho SolarBK tiếp tục vững bước trên con đường mang năng lượng sạch thương hiệu Việt vươn ra thế giới.

Công ty CP đầu tư và phát triển Mặt Trời Bách Khoa (SolarBK) được thành lập từ năm 2006 trên bề dày kinh nghiệp 40 năm nghiên cứu của các giáo sư, tiến sĩ từ trường đại học Bách Khoa thành phố Hồ Chí Minh. Là một trong những doanh nghiệp chuyên nghiên cứu và phát triển các sản phẩm và giải pháp về năng lượng tái tạo Việt Nam. Với các sản phẩm máy nước nóng, pin năng lượng mặt trời, động cơ gió, SolarBK đã triển khai nhiều dự án quy mô công nghiệp trên kháp cả nước, bao gồm cả miền núi và hải đảo. 

Các sản phẩm SolarBK đạt chứng nhận chất lượng sản phẩm, tiêu chuẩn quốc tế bởi TUV Rheinland 2013, giải thưởng Năng lượng Toàn cầu (Energy Globe Awards) 2012, top 100 thương hiệu Việt Nam giải thưởng sao vàng Đất Việt 2011 và nhiều giải thưởng danh giá khác.

Từ khóa liên quan: