Hoạt động kinh doanh

SolarBK cải tiến 3 dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời: Thông minh hơn cho gia đình thêm tiện lợi

Đăng ngày 28/10/2016

Ngày 11/11/2016, Công ty Mặt Trời Bách Khoa (SolarBK) sẽ ra mắt 3 dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời đạt “chuẩn mực mới”. Đây là kết quả của sự cải tiến không ngừng từ SolarBK với mong muốn mang đến giá trị mới bên cạnh tính tiết kiệm, thân thiện môi trường là thông minh hơn với nhiều tiện ích dành cho gia đình hiện đại.

Tên gọi mới – hiện đại hơn

Từ 11/11/2016, tại các đại lý của SolarBK trên toàn quốc, 3 dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời: Life®, E-Life® và SE-Life® sẽ thay thế cho lần lượt các dòng máy: VT-A, CFP-X và CFP-S.

Tên gọi mới dễ đọc, dễ nhớ mang ý nghĩa “cuộc sống thông minh” và việc dùng nước nóng năng lượng mặt trời đang dần gần gũi, như một phần thiết yếu của cuộc sống xanh – sạch và hiện đại.

Thêm tính năng mới – thông minh hơn

3 dòng máy Life, E-Life và SE-Life, không phân biệt dung tích, đều có khả năng tích hợp bộ điều khiển thông minh iSTAR. Với iSTAR, máy nước nóng năng lượng mặt trời bình thường sẽ trở nên thông minh hơn khi người dùng có thể dễ dàng kiểm tra và tùy chỉnh nhiệt độ, lưu lượng nước và thời gian sử dụng chỉ cần thông qua smart phone hoặc thiết bị có kết nối internet.  Tính năng vượt trội này giúp gia đình hiện đại tiết kiệm được nhiều thời gian, tiện lợi hơn khi tất cả thông tin và nhu cầu sử dụng nước nóng nay đã nằm gọn trong bàn tay.

iSTAR là thiết bị điều khiển nhỏ gọn kết nối máy nước nóng với Trung tâm điều hành hệ thống năng lượng mặt trời SSOC™ (Solar System Operation Center) – một giải pháp quản lý năng lượng do chính SolarBK làm chủ công nghệ.

Đặc điểm kỹ thuật nổi bật – Tiết kiệm và thân thiện hơn với môi trường

  • Dòng Life được thiết kế để tối ưu hiệu suất, giúp gia nhiệt nhanh, giữ nhiệt lâu, cung cấp nước nóng đến 850C. Hệ khung chân kết cấu thấp và dày hơn tạo sự vững chắc, nay có thêm tấm phản quang làm tăng khả năng hấp thụ nhiệt đến 98%. Life có độ bền trên 15 năm, chi phí tiết kiệm, thích hợp cho gia đình ở vùng có bức xạ mặt trời thấp.
  • Dòng E-Life không chỉ làm nóng nhanh, an toàn với ELCB cao cấp mà còn mang đến cảm giác thư giãn tuyệt đối như được massage với dòng nước có áp lực mạnh lên đến 3 bars. Đặc biệt bồn và bộ hấp thụ nhiệt có thể tách rời, lắp đặt ở những vị trí khác nhau, vì vậy E-Life còn tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà khi bồn nước nóng có thể “giấu đi”.
  • Dòng SE-Life được xem là sản phẩm “siêu cấp” của SolarBK khi có thể mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất. Kế thừa các ưu điểm của E-Life, SE-Life cũng có tính năng giấu bồn và áp lực nước mạnh đến 6 bars. Ngoài ra, bồn nước nóng được thiết kế đặc biệt với công nghệ tráng men bên trong và lắp thêm thanh Magie nhằm chống xảy ra hiện tượng ăn mòn từ trong lõi bồn, thích hợp khi lắp đặt ở các khu vực gần biển hoặc nguồn nước đầu vào bị nhiễm tạp chất.

may

“Những cải tiến và tính năng nổi bật của 3 dòng máy này sẽ đưa SolarBK®, thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời đạt tiêu chuẩn quốc tế,  sang một bước ngoặt mới và định nghĩa lại chuẩn mực của thị trường máy nước nóng tại Việt Nam. Hiện đại thì càng cần “cuộc sống thông minh”  hơn. Điều này chứng tỏ cam kết của chúng tôi đối với việc nâng cao trải nghiệm của người dùng, càng khẳng định hơn phương châm của SolarBK: Thay đổi nhỏ - khác biệt lớn” – Ông Nguyễn Sơn Trường Giang, Giám đốc nhà máy, Công ty Mặt Trời Bách Khoa chia sẻ.

Ngoài ra, Ông Lê Gia Huấn – Giám đốc kinh doanh cho biết: “Chúng tôi tin rằng 3 dòng sản phẩm cải tiến với giá không đổi không chỉ là nỗ lực của SolarBK với sứ mệnh mang năng lượng sạch vào cuộc sống, mà còn là sự gắn bó và tin tưởng của quý khách hàng, đại lý đã đồng hành cùng SolarBK trong hơn 10 năm qua.”

Nhân dịp ra mắt Life®, E-Life®, SE-Life® , Công ty Mặt Trời Bách Khoa sẽ mang đến nhiều hoạt động thú vị liên quan đến việc trải nghiệm năng lượng sạch một cách trọn vẹn nhất.

facebook-01

Bộ phận truyền thông SolarBK

Từ khóa liên quan: