VỀ SOLARBK      Câu chuyện của chúng tôi      Tầm nhìn – Sứ mệnh

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Tầm nhìn: Trở thành tập đoàn hàng đầu về cung cấp dịch vụ tiện ích từ năng lượng sạch.

Sứ mệnh: Mang năng lượng sạch vào cuộc sống với những ứng dụng đa dạng, gần gũi, tiện dụng và rẻ hơn

Triết lý thương hiệu: THÀNH CÔNG bắt nguồn từ KHÁT VỌNG
Trên nền tảng năng lực sẵn có về khoa học công nghệ, cùng đam mê nghiên cứu & phát triển ứng dụng năng lượng sạch, chúng tôi nuôi dưỡng khát vọng và từng bước thực hiện hóa giấc mơ lớn: biến SolarBK – Việt Nam thành điểm sáng trên bản đồ năng lượng sạch thế giới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TIN TƯỞNG: Với quan niệm sự tin tưởng là nền móng của mối quan hệ bền vững giữa đối tác, khách hàng với SolarBK, chúng tôi luôn hướng đến sự trung thực và sẵn sàng cam kết một cách có trách nhiệm
KIÊN TRÌ: Là đơn vị có nền tảng nghiên cứu phát triển và xác định năng lượng sạch là tương lai năng lượng thế giới, chúng tôi hiểu rõ kiên trì đồng hành và chia sẻ thành quả cùng cộng đồng là chìa khóa để hoàn thành sứ mệnh.
HỌC HỎI: Đi cùng tinh thần học hỏi từ đồng nghiệp, khách hàng, đối tác và thực tiễn là các chương trình đào tạo tập trung được tổ chức thường xuyên tại SolarBK nhằm duy trì và nâng cao trình độ của đội ngũ nhân sự
TINH THẦN TẬP THỂ: SolarBK là một khối thống nhất của những con người có cùng hoài bão, khát vọng. Với chúng tôi, thành công luôn là kết quả của quá trình làm việc miệt mài, nghiêm túc của cả tập thể.
SÁNG TẠO: SolarBK luôn có sự đầu tư đúng mực trong việc cải tiến, ứng dụng công nghệ vào sản phẩm, giải pháp và quản lý chất lượng. Sự sáng tạo không ngừng giúp chúng tôi nâng cao uy tín và khẳng định vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực.

Mục tiêu cốt lõi của SolarBK bao gồm:

  • Tạo ra sân chơi cho những người trẻ tuổi phát huy tối đa khả năng, tính sáng tạo.
  • Kế thừa và phát triển kinh nghiệm từ những người đi trước .
  • Phát minh ra nhiều ứng dụng để năng lượng sạch ngày càng trở nên thông dụng hơn trong cuộc sống.
  • Tạo ra nhiều sản phẩm/dịch vụ mới tối ưu hóa lợi ích cho người sử dụng.
  • Chia sẻ thành quả của sự phát triển với tất cả nhân viên của SolarBK.
  • Tận hưởng cảm giác tự hào và sự hứng thú khi tạo ra những kết quả nghiên cứu khoa học 100% Việt Nam có giá trị tiên phong đối với sự phát triển của ngành công nghiệp năng lượng sạch.

Chúng tôi tồn tại để biến những điều này thành hiện thực !

Tại SolarBK, chúng tôi hiểu rằng, một công ty chỉ có thể lớn mạnh và phát triển nếu có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đoàn kết. Chính vì vậy, chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng để tự hoàn thiện bản thân, chấp nhận đối mặt với mọi thách thức và KIÊN TRÌ vượt qua mọi khó khăn, thất bại.

Tư vấn 24/7

1900 636 759

Download from AppStore Download from Google Play