Tầm nhìn – Sứ mệnh

Tầm nhìn: Kiến tạo một Thế giới Xanh nơi mà mọi người yêu thích và sử dụng năng lượng sạch nhiều hơn.

Sứ mệnh: Đóng góp vào việc bảo vệ môi trường và nâng cao chất lượng cuộc sống của từng cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức bằng các ứng dụng từ năng lượng sạch. Để theo đuổi sứ mệnh này, SolarBK luôn nỗ lực mở rộng kết nối với các đối tác toàn cầu, những người có cùng đam mê và lý tưởng. Dựa vào nền tảng R&D, chúng tôi không ngừng phát triển các giải pháp thân thiện môi trường với tài chính tối ưu và kĩ thuật tân tiến.

Triết lý thương hiệu: THÀNH CÔNG bắt nguồn từ KHÁT VỌNG
Trên nền tảng năng lực sẵn có về khoa học công nghệ, cùng đam mê nghiên cứu & phát triển ứng dụng năng lượng sạch, chúng tôi nuôi dưỡng khát vọng và từng bước thực hiện hóa giấc mơ lớn: biến SolarBK – Việt Nam thành điểm sáng trên bản đồ năng lượng sạch thế giới.

 

Giá trị cốt lõi:

TIN TƯỞNG: là giá trị cốt lõi hàng đầu của chúng tôi vì tin tưởng xây dựng nền tảng cho mọi mối quan hệ thành công, cả trong kinh doanh lẫn ngoài cuộc sống. Đội ngũ của SolarBK sẽ không ngừng cố gắng thực hiện mọi điều cần thiết để đạt được sự tin tưởng cũng như khiến khách hàng, đối tác cảm thấy chúng tôi xứng đáng với sự tin tưởng đó. Khách hàng & đối tác luôn  tìm thấy sự an tâm tuyệt đối khi hợp tác cùng chúng tôi.

TINH THẦN TẬP THỂ: là nỗ lực cộng tác và phối hợp của nhóm cá nhân cùng hành động vì mục tiêu chung. Nói theo cách khác: một người vì mọi người, mọi người vì một người. Để đưa các kế hoạch đi vào thực thi như dự án năng lượng sạch hay các sự kiện quan trọng, chúng tôi luôn cùng nhau: tập hợp những thành viên năng động có trình độ chuyên môn và khả năng sáng tạo, gắn kết các bên có liên quan và học hỏi lẫn nhau qua mỗi lần thực hiện. Chúng tôi đề cao yếu tố lãnh đạo, hiệu quả công việc và sự sáng tạo xuyên suốt trong mỗi dự án.

SÁNG TẠO: là nét đặc trưng của khối óc giúp cho mỗi người có thể tư duy vượt ra ngoài khuôn khổ, qua đó chúng tôi tạo ra những phương pháp làm việc vượt trội và khác biệt cho từng công việc cụ thể. Nguồn cội của sự đổi mới chính là tư duy sáng tạo. Nhờ sự nghiên cứu  không ngừng của đội ngũ SolarBK trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, khách hàng, đối tác và cộng đồng ngày càng được hưởng nhiều tiện ích từ ứng dụng, giải pháp năng lượng sạch.

HỌC HỎI: Học hỏi là 1 giá trị cốt lõi đặc biệt của chúng tôi bởi nó được hình thành từ những nhà sáng lập SolarBK, là các nhà nghiên cứu khoa học đầu ngành. Chúng tôi hiểu rằng, học hỏi từ sai lầm là 1 trong những bài học giá trị, vì nhờ có những sai lầm chúng tôi sẽ tìm được cách tốt hơn để thực hiện mục tiêu của mình. Tại SolarBK, học hỏi không phải là một quá trình đơn lẻ, độc lập: chúng tôi cùng nhau chia sẻ kiến thức, phát triển kĩ năng chuyên môn và thường xuyên tự đánh giá những gì đã thực hiện.

KIÊN TRÌ – đôi khi còn gọi là “bền bỉ” hoặc “kiên cường” – là khả năng tiếp tục thực hiện một việc bất chấp mọi trở ngại. Trong thời đại internet siêu tốc kết nối vạn vật, kiên trì mang tính quyết định vì đây là một trong những giá trị cốt lõi quan trọng giúp SolarBK vượt qua mọi khó khăn  để theo đuổi và hoàn thành những mục tiêu quan trọng.

Mục tiêu cốt lõi của SolarBK bao gồm:

  • Tạo ra sân chơi cho những người trẻ tuổi phát huy tối đa khả năng, tính sáng tạo.
  • Kế thừa và phát triển kinh nghiệm từ những người đi trước .
  • Phát minh ra nhiều ứng dụng để năng lượng sạch ngày càng trở nên thông dụng hơn trong cuộc sống.
  • Tạo ra nhiều sản phẩm/dịch vụ mới tối ưu hóa lợi ích cho người sử dụng.
  • Chia sẻ thành quả của sự phát triển với tất cả nhân viên của SolarBK.
  • Tận hưởng cảm giác tự hào và sự hứng thú khi tạo ra những kết quả nghiên cứu khoa học 100% Việt Nam có giá trị tiên phong đối với sự phát triển của ngành công nghiệp năng lượng sạch.

Chúng tôi tồn tại để biến những điều này thành hiện thực !

Tại SolarBK, chúng tôi hiểu rằng, một công ty chỉ có thể lớn mạnh và phát triển nếu có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đoàn kết. Chính vì vậy, chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng để tự hoàn thiện bản thân, chấp nhận đối mặt với mọi thách thức và KIÊN TRÌ vượt qua mọi khó khăn, thất bại.

 

Tư vấn 24/7

1900 636 759

Download from AppStore Download from Google Play