01/02
2020

THÔNG BÁO NGƯNG SẢN XUẤT BỘ ĐIỀU KHIỂN MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI BHEATEK STAR

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Năng Lượng MẶT TRỜI BÁCH KHOA (SolarBK) xin trân trọng gửi thông báo đến quý Đại lý, Khách hàng về việc ngưng sản xuất và phân phối đối với dòng sản phẩm Bộ điều khiển máy nước nóng Năng lượng mặt trời Bheatek Star. Thông báo […]

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Năng Lượng MẶT TRỜI BÁCH KHOA (SolarBK) xin trân trọng gửi thông báo đến quý Đại lý, Khách hàng về việc ngưng sản xuất và phân phối đối với dòng sản phẩm Bộ điều khiển máy nước nóng Năng lượng mặt trời Bheatek Star. Thông báo này được SolarBK tuyên bố và có hiệu lực bắt đầu từ ngày 28 tháng 02 năm 2020.

Để thay thế cho sản phẩm Bheatek Star, SolarBK đã có dòng sản phẩm mới đó là bộ điều khiển máy nước nóng iSTAR. Bộ điều khiển máy nước nóng iSTAR đi kèm với các tính năng vượt trội và công nghệ tốt nhất như:
• Tính an toàn thông qua thiết kế và sản xuất dựa theo các tiêu chuẩn công nghiệp, đặc biệt chú trọng tới khả năng cảnh báo và tự bảo vệ khi có lỗi.
• Sự ổn định và tính linh hoạt cao với 05 chế độ hoạt động khác nhau cho bơm hồi, bơm đối lưu và bồn gia nhiệt.
• Truyền dữ liệu giám sát từ xa thông qua kết nối WI-FI chuẩn IEEE 802.11 để phân tích – giám sát số liệu về nhiệt độ, tình trạng các thiết bị trên hệ thống.
• Chức năng báo lỗi cảm biến, bảo vệ điện trở gia nhiệt, bảo vệ bơm đối lưu.
• Màn hình hiển thị và cài đặt LCD, hiển thị và hoạt động theo thời gian thực

Đặc biệt, trong 30 ngày kể từ 20/02/2020, khách hàng cũ sẽ có giá ưu đãi khi mua sản phẩm iSTAR. Sau thời gian trên, sản phẩm iSTAR sẽ áp dụng theo giá hiện hành.

Xin chân thành cảm ơn Quý Đại lý, Khách hàng đã ủng hộ, hợp tác, đồng hành, gắn bó và tin tưởng chọn lựa sản phẩm của SolarBK trong suốt thời gian qua.

Trân trọng thông báo!

  Từ khoá liên quan:

  Chia sẻ bài viết:

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tư vấn 24/7

1900 636 759

Download from AppStore Download from Google Play