01/04
2020

SolarBK Trân Trọng Thông Báo

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác   Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Năng lượng Mặt trời Bách Khoa xin gửi lời cám ơn chân thành tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã luôn hỗ trợ, hợp tác và đồng hành cùng Chúng tôi. Tình hình diễn tiến của […]

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác

 

Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Năng lượng Mặt trời Bách Khoa xin gửi lời cám ơn chân thành tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã luôn hỗ trợ, hợp tác và đồng hành cùng Chúng tôi.

Tình hình diễn tiến của dịch bệnh COVID-19 ngày càng phức tạp ở Việt Nam và trên thế giới đã gây ảnh hưởng đến hoạt động của người dân và nhiều doanh nghiệp trong nước. Để duy trì được việc phục vụ khách hàng, Chúng tôi đã thực hiện nhiều biện pháp bao gồm:

  • Ban hành các hướng dẫn nội bộ để hạn chế việc lây lan virus và bảo vệ sức khỏe của nhân viên.
  • Thiết lập kênh thông tin liền mạch và thông suốt, đảm bảo quá trình tương tác nội bộ và với khách hàng.
  • Thiết lập các quy định về hoạt động phù hợp với hướng dẫn của cơ quan nhà nước về sức khỏe cộng đồng và hạn chế nguy cơ lây nhiễm virus cho nhân viên và khách hàng.

Chúng tôi khẳng định luôn đặt ưu tiên hàng đầu về việc bảo vệ sức khỏe, sự an toàn cho quý khách hàng, quý đối tác, nhân viên của chúng tôi và cộng đồng. Bằng công văn này, Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được thiện chí phối hợp kịp thời của quý đơn vị trong quá trình thực hiện các giao dịch giữa hai bên. Trong trường hợp cần liên hệ với Chúng tôi, vui lòng liên hệ qua các kênh sau:

  • Email: info@solarbk.vn
  • Hotline:1900636759 (từ 8h00 đến 17h00 trừ thứ 7, Chủ Nhật)

Một lần nữa Chúng tôi xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác luôn mạnh khỏe trong mùa dịch bệnh COVID-19.

 Trân trọng!

CV-BKH-1

CV-BKH-2

  Từ khoá liên quan:

  Chia sẻ bài viết:

TIN TỨC LIÊN QUAN

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tư vấn 24/7

1900 636 759

Download from AppStore Download from Google Play