GIẢI PHÁP       ESCO      ESCO – Lĩnh vực Nước nóng năng lượng mặt trời

ESCO – Lĩnh vực Nước nóng năng lượng mặt trời

Đối với việc cung cấp nước nóng theo mô hình ESCO, khách hàng sẽ sở hữu được hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời tại cơ sở sản xuất kinh doanh của mình do nhà đầu tư (gồm SolarBK và EVN) đầu tư toàn bộ. Khách hàng cũng sẽ yên tâm hơn vì chúng tôi cam kết tiết kiệm tối thiểu 60% năng lượng tiêu thụ. Việc cam kết này thông qua chương trình SMBG (Solar Money Back Guarantee) được ngân hàng bảo chứng. Để mạnh dạn đưa ra được cam kết này, chúng tôi có:

Về kỹ thuật, SolarBK (Công ty Mặt Trời Bách Khoa) có các thế mạnh:

  • Các sản phẩm, thiết bị dùng trong hệ thống được sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ Châu Âu & Mỹ, đạt chứng nhận uy tín về chất lượng: ISO 9001:2008. Đặc biệt, các tấm hấp thụ năng lượng mặt trời SolarBK được Chứng nhận Solar Keymark.
  • Đội ngũ tư vấn, thi công có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.
  • Có hệ thống thiết kế riêng (VIP Design) phù hợp cho từng loại công trình.
  • Tích hợp công nghệ quản lý từ xa qua (Solar System Operation Center – SSOC ™), giúp cho việc bảo trì chuyên nghiệp và nhanh chóng khắc phục khi có sự cố.

Về tài chính, với mong muốn hỗ trợ được nhiều doanh nghiệp hơn, SolarBK đã phối hợp được với Tập đoàn Điện lực Việt Nam để triển khai rộng rãi mô hình này, trước hết là ở khu vực miền Nam và miền Trung. EVN đóng vai trò như đơn vị đảm bảo nguồn lực tài chính trong việc đầu tư hệ thống ban đầu và quá trình kiểm tra, tính toán tiền điện.

Nhận tư vấn và báo giá

Tư vấn 24/7

1900 636 759

Download from AppStore Download from Google Play