ĐỐI TÁC | KHÁCH HÀNG

Hơn 10 năm qua, SolarBK đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ to lớn từ quý khách hàng, doanh nghiệp lớn trên cả nước với hơn hàng trăm công trình khách sạn tiêu chuẩn 4 – 5 sao như khách sạn Majestic, cao ốc Norfolk Mansion, khách sạn Rex, tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai, resort Furama Đà Nẵng… cùng các công trình về năng lượng sạch với quy mô lớn khác như dự án về Năng lượng sạch và Chiếu sáng tại quần đảo Trường Sa, Ngôi Nhà Xanh Liên Hợp Quốc. Tất cả đều nhận được phản hồi rất tốt từ phía khách hàng. 

“Caseamex đánh giá cao tính hiệu quả của dự án ESCO mang lại. Chúng tôi cảm thấy yên tâm với sự hỗ trợ từ EVN SPC và đơn vị thi công uy tín như SolarBK. Caseamex kỳ vọng tỷ lệ tiết kiệm thực tế sẽ luôn duy trì từ 80% trở lên như đã được đo lường trong thời gian nghiệm thu”
Phát biểu của Ông Nguyễn Chí Thảo – Phó Tổng Giám đốc Caseamex
 

Đây là hân hạnh cũng như là minh chứng cho chất lượng, uy tín của SolarBK. Đồng thời là động lực cho chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình để vươn cao và vươn xa hơn nữa.

    client-08 1vinamilkclient-071fpt client-021undpclient-06 client-05 client-04 client-03  client-01        1vnpt 1muongthanh 1morrin  1eden

Tư vấn 24/7

1900 636 759

Download from AppStore Download from Google Play