Dự án Điện Năng Lượng Mặt Trời TT Nuôi dạy Trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn

GIỚI THIỆU DỰ ÁN ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TẠI TRUNG TÂM NUÔI DẠY TRẺ KHUYẾT TẬT VÕ  HỒNG SƠN – QUÃNG NGÃI

Khách hàng: Trung tâm Nuôi dạy Trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn

Giới thiệu chi tiết: Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn là cơ sở bảo trợ xã hội ngoài công lập, được hình thành từ sự ủng hộ của gia đình nhà báo quá cố Võ Hồng Sơn (nguyên Phó Tổng biên tập Báo SGGP) và các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp. Trẻ khuyết tật được tuyển vào trung tâm là những em có hoàn cảnh gia đình khó khăn, được ăn ở nội trú, bán trú miễn phí. Ngoài dạy văn hóa, trung tâm còn là nơi nuôi dưỡng, phát triển năng khiếu và hướng nghiệp dạy nghề cho các em khuyết tật trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

THÔNG TIN CHI TIẾT CỦA DỰ ÁN ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Giải pháp chính: Điện năng lượng mặt trời nối lưới trên mái nhà của Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn.

Nguyên lý hoạt động hệ thống điện NLMT nối lưới: Hệ thống NLMT bao gồm 30 tấm pin Poly 340 Wp và các thiết bị phụ trợ. Các tấm pin năng lượng mặt trời trên mái tòa nhà của Trung tâm sẽ chuyển đổi bức xạ mặt trời thành dòng điện một chiều (DC). Dòng điện DC đó sẽ được chuyển hóa thành dòng điện xoay chiều (AC) bởi inverter được trang bị thuật toán MPPT (Maximum Power Point Tracking) nhằm tối ưu hóa năng lượng tạo ra từ hệ thống pin mặt trời.
Nguồn điện AC từ hệ thống pin năng lượng mặt trời sẽ được kết nối với tủ điện chính của tòa nhà, hòa đồng bộ vào lưới điện hiện hữu, cung cấp điện năng song song với nguồn điện lưới, giúp giảm điện năng tiêu thụ từ lưới của khu vực sử dụng.
– Khi điện lưới bị mất, inverter sẽ nhanh chóng ngắt kết nối với lưới điện. Điều này đảm bảo chắc chắn trong trường hợp lưới mất điện, hệ thống pin năng lượng mặt trời không phát vào lưới điện gây nguy hiểm cho nhân viên sửa chữa. Chức năng này gọi là anti-islanding.
Hệ thống điện năng lượng mặt trời này không cần dùng ắc quy.

*Hệ thống điện mặt trời nối lưới là giải pháp tối ưu đáp ứng nhu cầu điện năng một phần cho hệ thống tải tiêu thụ của trung tâm Nuôi dạy trẻ Võ Hồng Sơn.
Bên cạnh việc giảm chi phí lắp đặt, hệ thống không sử dụng ắc quy nên trung tâm không phải tốn chi phí bảo trì, bảo dưỡng

  • Công suất: 10,2 kWp
  • Tổng điện năng tạo ra: 14.892 kWh/năm
  • Số lượng tấm PV: 30 tấm pin Poly 340 Wp
  • Giảm thiếu CO2 thải ra: 9,8 tấn/ năm

Thời gian thi công: 2017

TẠI SAO TRUNG TÂM VÕ HỒNG SƠN CHỌN SolarBK

1. Bề dày hoạt động trong ngành: Có 40 năm nghiên cứu và phát triển các giải pháp năng lượng sạch cùng một đội ngũ R&D chuyên nghiệp luôn tìm tòi, ứng dụng các công nghệ mới để sản phẩm được hoàn thiện mỗi ngày.Đồng thời, SolarBK là đơn vị EPC hàng đầu cho các dự án điện năng lượng mặt trời  tại Việt Nam
2. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp: là các kỹ sư giàu kinh nghiệm, chuyên khảo sát và thực thi các công trình lớn nhỏ trong và ngoài nước.
3. Dây chuyền sản xuất tự động 100%: Sở hữu tổ hợp nhà máy sản xuất thiết bị năng lượng tái tạo công nghệ cao, với công suất 300 MWp sản xuất tấm pin và 200 MWp sản xuất tế bào quang điện. Xem chi tiết !
4. Sản phẩm chất lượng cao: Sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn của các nước Châu Âu, Mỹ và các chứng nhận quốc tế uy tín như UL, IEC, ISO 9001,…
5. Hệ thống phân phối rộng khắp: SolarBK có chi nhánh trên cả nước và đội Solar Squad chuyên ứng biến nhanh, hỗ trợ khách hàng 24/7.
6. Giám sát hệ thống từ xa: Tích hợp công nghệ SSOC – trung tâm điều hành hệ thống năng lượng mặt trời: là một phần mềm có thể cài đặt trên các hệ điều hành phổ biến dùng để giám sát sản lượng điện, dự báo các sự cố, hỗ trợ online 24/7 và tùy biến theo nhu cầu sử dụng.

ĐÁNH GIÁ CỦA TRUNG TÂM VÕ HỒNG SƠN VỀ DỰ ÁN ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

“Giải pháp năng lượng mặt trời có ý nghĩa vô cùng nhân văn khi đã giúp trung tâm Võ Hồng Sơn tiết kiệm được một lượng lớn chi phí tiền điện mỗi năm dùng cho sinh hoạt của các em khuyết tật. Hơn nữa nhờ có hệ thống điện mặt trời này, các em đã có được nhận thức bảo vệ môi trường bằng năng lượng sạch từ rất sớm, là nguồn động lực tuy nhỏ nhưng rất quan trọng để các em lớn lên với ước vọng làm đẹp cho đời, cống hiến cho đất nước.”

Nhận tư vấn và báo giá

CÁC SẢN PHẨM SỬ DỤNG TRONG DỰ ÁN

    Rất tiếc, không có sản phẩm nào liên quan.

Tư vấn 24/7

1900 636 759

Download from AppStore Download from Google Play