Dự án Điện Năng Lượng Mặt Trời tại Tập đoàn Thiên Long (TP.HCM)

Giới thiệu Dự án Điện Năng Lượng Mặt Trời tại Tập Đoàn Thiên Long

Khách hàng: Tập đoàn Thiên Long

Giới thiệu chi tiết: Tập đoàn Thiên Long sản xuất và kinh doanh 4 nhóm sản phẩm chính: Bút viết, dụng cụ văn phòng, dụng cụ học sinh và dụng cụ mỹ thuật. Thiên Long đã xây dựng và phát triển một hệ thống kênh phân phối sâu rộng tại thị trường nội địa với hơn 57.000 điểm bán lẻ, đảm bảo đưa sản phẩm với thương hiệu uy tín, giá cả phù hợp đến với người tiêu dùng ở khắp 63 tỉnh thành của cả nước.

Video giới thiệu dự án:

THÔNG TIN CHI TIẾT CỦA DỰ ÁN ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Giải pháp chính: Điện năng lượng mặt trời nối lưới trên mái tại tập đoàn Thiên Long địa chỉ: KCN Tân Tạo, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hệ thống pin năng lượng mặt trời trên mái của nhà máy Thiên Long tại khu công nghiệp Tân Tạo từ tháng 8/2017 với diện tích lắp đặt khoảng 1.900 m2 bao gồm 640 tấm pin năng lượng mặt trời IREX 310 Wp. Các tấm pin năng lượng mặt trời chuyển đổi bức xạ mặt trời thành dòng điện một chiều (DC). Dòng điện DC đó sẽ được chuyển hóa thành dòng điện xoay chiều (AC) bởi inverter được trang bị thuật toán MPPT (Maximum Power Point Tracking) nhằm tối ưu hóa năng lượng tạo ra từ hệ thống pin mặt trời.

Nguồn điện AC từ hệ thống pin năng lượng mặt trời sẽ được kết nối với tủ điện chính của nhà máy, hòa đồng bộ vào lưới điện hiện hữu, cung cấp điện năng song song với nguồn điện lưới, giúp giảm điện năng tiêu thụ từ lưới của nhà máy đang sử dụng.

Khi điện lưới bị mất, inverter sẽ nhanh chóng ngắt kết nối với lưới điện. Điều này đảm bảo chắc chắn trong trường hợp lưới mất điện, hệ thống pin năng lượng mặt trời không phát vào lưới điện gây nguy hiểm cho nhân viên sửa chữa. Chức năng này gọi là anti-islanding.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời của Thiên Long tạo ra tổng sản lượng điện trung bình khoảng hơn 334.000 kWh/năm. Với con số này, hệ thống tiết kiệm được 5.4% lượng điện tiêu thụ từ lưới điện.

*Hệ thống điện mặt trời nối lưới là giải pháp tối ưu về chi phí đầu tư và chi phí sử dụng điện, đặc biệt thích hợp cho nhà máy của Tập đoàn Thiên Long nơi đã có điện lưới và đáp ứng nhu cầu điện năng một phần cho hệ thống tải tiêu thụ của nhà máy hoạt động.

Bên cạnh việc giảm chi phí lắp đặt, hệ thống không sử dụng ắc quy nên tập đoàn không phải tốn chi phí bảo trì, bảo dưỡng

  • Công suất: 198.4 kWp
  • Tổng điện năng tạo ra: 334.272 kWh/ năm
  • Số lượng tấm PV: 640 tấm pin NLMT 310 Wp
  • Giảm thiếu CO2 thải ra: 221 tấn/năm
  • Thời gian thi công: 2017

TẠI SAO THIÊN LONG CHỌN SOLARBK

1. Bề dày hoạt động trong ngành: Có 40 năm nghiên cứu và phát triển các giải pháp năng lượng sạch cùng một đội ngũ R&D chuyên nghiệp luôn tìm tòi, ứng dụng các công nghệ mới để sản phẩm được hoàn thiện mỗi ngày.Đồng thời, SolarBK là đơn vị EPC hàng đầu cho các dự án điện năng lượng mặt trời  tại Việt Nam
2. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp: là các kỹ sư giàu kinh nghiệm, chuyên khảo sát và thực thi các công trình lớn nhỏ trong và ngoài nước.
3. Dây chuyền sản xuất tự động 100%: Sở hữu tổ hợp nhà máy sản xuất thiết bị năng lượng tái tạo công nghệ cao, với công suất 300 MWp sản xuất tấm pin và 200 MWp sản xuất tế bào quang điện. Xem chi tiết !
4. Sản phẩm chất lượng cao: Sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn của các nước Châu Âu, Mỹ và các chứng nhận quốc tế uy tín như UL, IEC, ISO 9001,…
5. Hệ thống phân phối rộng khắp: SolarBK có chi nhánh trên cả nước và đội Solar Squad chuyên ứng biến nhanh, hỗ trợ khách hàng 24/7.
6. Giám sát hệ thống từ xa: Tích hợp công nghệ SSOC – trung tâm điều hành hệ thống năng lượng mặt trời: là một phần mềm có thể cài đặt trên các hệ điều hành phổ biến dùng để giám sát sản lượng điện, dự báo các sự cố, hỗ trợ online 24/7 và tùy biến theo nhu cầu sử dụng.

ĐÁNH GIÁ CỦA TẬP ĐOÀN THIÊN LÒNG VỀ DỰ ÁN ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

“Mang vị thế là tập đoàn lớn trong nước chuyên sản xuất các loại dụng cụ trường học, dụng cụ văn phòng ; sử dụng điện năng lượng mặt trời tại tập đoàn Thiên Long mang lại lợi ích vượt ra ngoài phạm vi kinh tế, tạo nên hình ảnh tích cực tiêu biểu cho việc bảo vệ môi trường đến các bạn học sinh, sinh viên và những người trẻ nói chung tại Việt Nam.”

Nhận tư vấn và báo giá

CÁC SẢN PHẨM SỬ DỤNG TRONG DỰ ÁN

    Rất tiếc, không có sản phẩm nào liên quan.

Tư vấn 24/7

1900 636 759

Download from AppStore Download from Google Play