Dự án điện năng lượng mặt trời Tập đoàn điện lực Việt Nam – EVN (HN)

Giới Thiệu Dự án Điện Năng Lượng Mặt Trời tại Tập đoàn Điện lực Việt Nam – EVN (Hà Nội)

Khách hàng: Tập đoàn Điện lực Việt Nam

Giới thiệu chi tiết: Tổng công ty Điện lực Việt Nam được thành lập ngày 10/10/1994 trên cơ sở sắp xếp lại các đơn vị thuộc Bộ Năng lượng; tổ chức và hoạt động theo Điều lệ ban hành kèm theo Nghị định của Chính phủ.

Tập đoàn Điện lực Việt Nam có ngành, nghề kinh doanh chính là: Sản xuất, truyền tải, phân phối và kinh doanh mua bán điện năng; chỉ huy điều hành hệ thống sản xuất, truyền tải, phân phối và phân bổ điện năng trong hệ thống điện quốc gia; xuất nhập khẩu điện năng; đầu tư và quản lý vốn đầu tư các dự án điện; quản lý, vận hành, sửa chữa, bảo dưỡng, đại tu, cải tạo, nâng cấp thiết bị điện, công trình điện; thí nghiệm điện.

Video Tổng hợp dự án Tập đoàn Điện Lực Việt Nam do SolarBK triển khai:

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Giải pháp chính: Điện năng lượng mặt trời nối lưới trên mái của Tập đoàn Điện lực Việt Nam địa chỉ: Tòa nhà Trung Tâm điều hành và thông tin viễn thông ngành Điện lực Việt Nam (Tòa nhà EVN) tại số 11 Cửa Bắc, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Nguyên lý hoạt động hệ thống điện NLMT nối lưới: Với diện tích lắp đặt khoảng 450 m2 trên mái Tập đoàn điện lực Việt Nam, 64 tấm pin năng lượng mặt trời IREX 310 Wp được lắp đặt sẽ chuyển đổi bức xạ mặt trời thành dòng điện một chiều (DC). Dòng điện DC đó sẽ được chuyển hóa thành dòng điện xoay chiều (AC) bởi inverter được trang bị thuật toán MPPT (Maximum Power Point Tracking) nhằm tối ưu hóa năng lượng tạo ra từ hệ thống pin mặt trời.

Nguồn điện AC từ hệ thống pin năng lượng mặt trời sẽ được kết nối với tủ điện chính của khu vực, hòa đồng bộ vào lưới điện hiện hữu, cung cấp điện năng song song với nguồn điện lưới, giúp giảm điện năng tiêu thụ từ lưới của khu vực sử dụng.

Khi điện lưới bị mất, inverter sẽ nhanh chóng ngắt kết nối với lưới điện. Điều này đảm bảo chắc chắn trong trường hợp lưới mất điện, hệ thống pin năng lượng mặt trời không phát vào lưới điện gây nguy hiểm cho nhân viên sửa chữa. Chức năng này gọi là anti-islanding.
Hệ thống điện năng lượng mặt trời này không cần dùng ắc quy.

*Với chi phí đầu tư và bảo trì thấp, hệ thống điện mặt trời nối lưới là giải pháp hữu ích cho khu vực có điện lưới, giúp giảm chi phí tiêu thụ điện từ lưới và góp phần bảo vệ môi trường. Sử dụng năng lượng sạch là xu thế chung và tất yếu trên thế giới và ở Việt Nam.

Bên cạnh việc giảm chi phí lắp đặt, hệ thống không sử dụng ắc quy nên Tập đoàn Điện lực Việt Nam không phải tốn chi phí bảo trì, bảo dưỡng

  • Công suất: 19,84 kWp
  • Tổng điện năng tạo ra: 28.966 kWh/năm
  • Số lượng tấm PV: 64 tấm PV 310 Wp
  • Giảm thiếu CO2 thải ra: 19,15 tấn/năm
  • Thời gian thi công: 2017

TẠI SAO TẬP ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM – EVN CHỌN SolarBK 

1. Bề dày hoạt động trong ngành: Có 40 năm nghiên cứu và phát triển các giải pháp năng lượng sạch cùng một đội ngũ R&D chuyên nghiệp luôn tìm tòi, ứng dụng các công nghệ mới để sản phẩm được hoàn thiện mỗi ngày.Đồng thời, SolarBK là đơn vị EPC hàng đầu cho các dự án điện năng lượng mặt trời  tại Việt Nam
2. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp: là các kỹ sư giàu kinh nghiệm, chuyên khảo sát và thực thi các công trình lớn nhỏ trong và ngoài nước.
3. Dây chuyền sản xuất tự động 100%: Sở hữu tổ hợp nhà máy sản xuất thiết bị năng lượng tái tạo công nghệ cao, với công suất 300 MWp sản xuất tấm pin và 200 MWp sản xuất tế bào quang điện. Xem chi tiết !
4. Sản phẩm chất lượng cao: Sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn của các nước Châu Âu, Mỹ và các chứng nhận quốc tế uy tín như UL, IEC, ISO 9001,…
5. Hệ thống phân phối rộng khắp: SolarBK có chi nhánh trên cả nước và đội Solar Squad chuyên ứng biến nhanh, hỗ trợ khách hàng 24/7.
6. Giám sát hệ thống từ xa: Tích hợp công nghệ SSOC – trung tâm điều hành hệ thống năng lượng mặt trời: là một phần mềm có thể cài đặt trên các hệ điều hành phổ biến dùng để giám sát sản lượng điện, dự báo các sự cố, hỗ trợ online 24/7 và tùy biến theo nhu cầu sử dụng.

ĐÁNH GIÁ CỦA EVN VỀ DỰ ÁN ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

“Việt Nam đang trên đà phát triển rất nhanh, vì vậy nhu cầu năng lượng ở các thành phố lớn và khu đô thị hiện đại ngày một tăng cao, chưa kể sự phát triển của du lịch và đô thị hóa cũng được kéo theo. Việc tìm ra nguồn cung mới là vấn đề cấp bách nhằm bảo đảm phát triển bền vững cho tương lai nước nhà, và đối với Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Trong khi các dự án nguồn thủy điện lớn đã được khai thác tối đa, các dự án nhiệt điện than phải đối mặt với áp lực về môi trường thì việc phát triển các nguồn năng lượng tái tạo, trong đó có năng lượng mặt trời  đang là hướng đi mới và phù hợp vì Việt Nam là một trong những quốc gia nhận được bức xạ mặt trời nhiều nhất trên bản đồ Thế giới.”

Nhận tư vấn và báo giá

CÁC SẢN PHẨM SỬ DỤNG TRONG DỰ ÁN

    Rất tiếc, không có sản phẩm nào liên quan.

Tư vấn 24/7

1900 636 759

Download from AppStore Download from Google Play