DỰ ÁN ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TẠI KOI COFFEE

GIỚI THIỆU CHI TIẾT DỰ ÁN ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TẠI KOI COFFEE

Giải pháp chính: Điện năng lượng mặt trời nối lưới

Khách hàng: KOI Coffee

Địa chỉ: Khu dân cư Đồi Yên Ngựa, đường đê Nông Lâm, phường Quang Trung, TP Thái Nguyên

Giới thiệu khách hàng: KOI Coffee – một trong những quán cafe thơ mộng nhất Thái Nguyên có sứ mệnh đem đến những tách cafe hay những ly đồ uống ngon nhất cùng cảm giác được hòa mình trong vào thiên nhiên gần gũi, được thư giãn sau thời gian làm việc vất vả. 

Thông tin dự án:

  • Công suất: 50 kWp
  • Số lượng tấm pin: 152 tấm pin IREX Poly 330Wp đạt tiêu chuẩn Quốc tế
  • Tích hợp Công nghệ Giám sát Năng lượng Thông minh SSOC
  • Sản lượng điện tạo ra: 65.000 kWh/năm
  • Lượng CO2 giảm thải: 59,4 tấn/năm
  • Thời gian thi công: 2018

Nguyên lý hoạt động:

Các tấm pin năng lượng mặt trời trên mái cửa hàng chuyển đổi bức xạ mặt trời thành dòng điện một chiều (DC). Dòng điện DC đó sẽ được chuyển hóa thành dòng điện xoay chiều (AC) bởi inverter được trang bị thuật toán MPPT (Maximum Power Point Tracking) nhằm tối ưu hóa năng lượng tạo ra từ hệ thống pin mặt trời.

Nguồn điện AC từ hệ thống pin năng lượng mặt trời sẽ được kết nối với tủ điện chính của cửa hàng, hòa đồng bộ vào lưới điện hiện hữu, cung cấp điện năng song song với nguồn điện lưới, giúp giảm điện năng tiêu thụ từ lưới mà cửa hàng đang sử dụng. 

Khi điện lưới bị mất, inverter sẽ nhanh chóng ngắt kết nối với lưới điện. Điều này đảm bảo chắc chắn trong trường hợp lưới mất điện, hệ thống pin năng lượng mặt trời không phát vào lưới điện gây nguy hiểm cho nhân viên sửa chữa. Chức năng này gọi là anti-islanding.

Hệ thống điện mặt trời nối lưới là giải pháp tối ưu về chi phí đầu tư và chi phí sử dụng điện, đặc biệt thích hợp cho KOI Coffee, nơi đã có điện lưới và đáp ứng một phần nhu cầu tiêu thụ điện của hệ thống tải cho cửa hàng hoạt động. Bên cạnh việc giảm chi phí lắp đặt, hệ thống không sử dụng ắc quy nên chủ cửa hàng không phải tốn chi phí bảo trì, bảo dưỡng.

TẠI SAO CHỌN SolarBK

1. Bề dày hoạt động trong ngành: Có 40 năm nghiên cứu và phát triển các giải pháp năng lượng sạch cùng một đội ngũ R&D chuyên nghiệp luôn tìm tòi, ứng dụng các công nghệ mới để sản phẩm được hoàn thiện mỗi ngày.Đồng thời, SolarBK là đơn vị EPC hàng đầu cho các dự án điện năng lượng mặt trời  tại Việt Nam
2. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp: là các kỹ sư giàu kinh nghiệm, chuyên khảo sát và thực thi các công trình lớn nhỏ trong và ngoài nước.
3. Dây chuyền sản xuất tự động 100%: Sở hữu tổ hợp nhà máy sản xuất thiết bị năng lượng tái tạo công nghệ cao, với công suất 300 MWp sản xuất tấm pin và 200 MWp sản xuất tế bào quang điện. Xem chi tiết !
4. Sản phẩm chất lượng cao: Sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn của các nước Châu Âu, Mỹ và các chứng nhận quốc tế uy tín như UL, IEC, ISO 9001,…
5. Hệ thống phân phối rộng khắp: SolarBK có chi nhánh trên cả nước và đội Solar Squad chuyên ứng biến nhanh, hỗ trợ khách hàng 24/7.
6. Giám sát hệ thống từ xa: Tích hợp công nghệ SSOC – trung tâm điều hành hệ thống năng lượng mặt trời: là một phần mềm có thể cài đặt trên các hệ điều hành phổ biến dùng để giám sát sản lượng điện, dự báo các sự cố, hỗ trợ online 24/7 và tùy biến theo nhu cầu sử dụng.

ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TẠI KOI COFFEE

Hệ thống năng lượng mặt trời của SolarBK cung cấp điện năng để đáp ứng nhu cầu sử dụng điện rất lớn phục vụ cho việc vận hành quán cà phê như thắp sáng, điều hòa, ca nhạc, pha chế, trang trí. Không những thế, lượng điện dư còn được đưa lên lưới và ghi nhận bởi ngành điện, mang lại nguồn thu kép song song với hoạt động kinh doanh tại đây.

Tư vấn 24/7

1900 636 759

Download from AppStore Download from Google Play