DỰ ÁN ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TẠI ĐIỆN LỰC HÓC MÔN

GIỚI THIỆU CHI TIẾT DỰ ÁN ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TẠI ĐIỆN LỰC HÓC MÔN

Giải pháp chính:  Điện năng lượng mặt trời nối lưới

Khách hàng: Công ty Điện lực Hóc Môn

Địa chỉ: 246 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 

Giới thiệu khách hàng: Công ty Điện lực Hóc Môn là chi nhánh của Tổng Công ty Điện lực Thành Phố Hồ Chí Minh, có chức năng, nhiệm vụ chính là quản lý, phân phối và kinh doanh điện năng; xây dựng và phát triển lưới điện trên địa bàn huyện Hóc Môn

Video về dự án:

Thông tin dự án:

  • Công suất: 100,8 kWp
  • Số lượng tấm PV: 280 tấm pin IREX Mono 360Wp đạt tiêu chuẩn Quốc tế
  • Sản lượng điện tạo ra: 147.168 kWh/ năm
  • Lượng CO2 giảm thải: 120 tấn/ năm
  • Tích hợp Công nghệ giám sát năng lượng thông minh SSOC
  • Thời gian thi công: 2016

Nguyên lý hoạt động:

Các tấm pin năng lượng mặt trời trên mái tòa nhà chuyển đổi bức xạ mặt trời thành dòng điện một chiều (DC). Dòng điện DC đó sẽ được chuyển hóa thành dòng điện xoay chiều (AC) bởi inverter được trang bị thuật toán MPPT (Maximum Power Point Tracking) nhằm tối ưu hóa năng lượng tạo ra từ hệ thống pin mặt trời.

Nguồn điện AC từ hệ thống pin năng lượng mặt trời sẽ được kết nối với tủ điện chính của công ty, hòa đồng bộ vào lưới điện hiện hữu, cung cấp điện năng song song với nguồn điện lưới, giúp giảm điện năng tiêu thụ từ lưới mà tòa nhà đang sử dụng. 

Khi điện lưới bị mất, inverter sẽ nhanh chóng ngắt kết nối với lưới điện. Điều này đảm bảo chắc chắn trong trường hợp lưới mất điện, hệ thống pin năng lượng mặt trời không phát vào lưới điện gây nguy hiểm cho nhân viên sửa chữa. Chức năng này gọi là anti-islanding.

Hệ thống điện mặt trời nối lưới là giải pháp tối ưu về chi phí đầu tư và chi phí sử dụng điện, đặc biệt thích hợp cho Điện lực Hóc Môn, nơi đã có điện lưới và đáp ứng một phần nhu cầu tiêu thụ điện của hệ thống tải cho tòa nhà hoạt động. Bên cạnh việc giảm chi phí lắp đặt, hệ thống không sử dụng ắc quy nên công ty không phải tốn chi phí bảo trì, bảo dưỡng.

TẠI SAO CHỌN SolarBK

1. Bề dày hoạt động trong ngành: Có 40 năm nghiên cứu và phát triển các giải pháp năng lượng sạch cùng một đội ngũ R&D chuyên nghiệp luôn tìm tòi, ứng dụng các công nghệ mới để sản phẩm được hoàn thiện mỗi ngày.Đồng thời, SolarBK là đơn vị EPC hàng đầu cho các dự án điện năng lượng mặt trời  tại Việt Nam
2. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp: là các kỹ sư giàu kinh nghiệm, chuyên khảo sát và thực thi các công trình lớn nhỏ trong và ngoài nước.
3. Dây chuyền sản xuất tự động 100%: Sở hữu tổ hợp nhà máy sản xuất thiết bị năng lượng tái tạo công nghệ cao, với công suất 300 MWp sản xuất tấm pin và 200 MWp sản xuất tế bào quang điện. Xem chi tiết !
4. Sản phẩm chất lượng cao: Sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn của các nước Châu Âu, Mỹ và các chứng nhận quốc tế uy tín như UL, IEC, ISO 9001,…
5. Hệ thống phân phối rộng khắp: SolarBK có chi nhánh trên cả nước và đội Solar Squad chuyên ứng biến nhanh, hỗ trợ khách hàng 24/7.
6. Giám sát hệ thống từ xa: Tích hợp công nghệ SSOC – trung tâm điều hành hệ thống năng lượng mặt trời: là một phần mềm có thể cài đặt trên các hệ điều hành phổ biến dùng để giám sát sản lượng điện, dự báo các sự cố, hỗ trợ online 24/7 và tùy biến theo nhu cầu sử dụng.

ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TẠI CÔNG TY ĐIỆN LỰC HÓC MÔN

Để làm tròn vai trò chủ đạo trong nhiệm vụ đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia và hoàn thành sứ mệnh đáp ứng đầy đủ nhu cầu về điện của khách hàng, EVN đã tin tưởng lựa chọn SolarBK làm đối tác hàng đầu trong việc phát triển các dự án năng lượng tái tạo và phổ biến năng lượng sạch đến người dân.Tiên phong lắp đặt giải pháp năng lượng sạch của SolarBK, EVN đang góp phần đưa Việt Nam sớm trở thành một quốc gia tự chủ về năng lượng trong tương lai không xa. 

Nhận tư vấn và báo giá

CÁC SẢN PHẨM SỬ DỤNG TRONG DỰ ÁN

    Rất tiếc, không có sản phẩm nào liên quan.

Tư vấn 24/7

1900 636 759

Download from AppStore Download from Google Play