Dự án điện năng lượng mặt trời Khách sạn Hoàng Sa – Đà Nẵng

Giới thiệu dự án điện năng lượng mặt trời Khách sạn Hoàng Sa – Đà Nẵng

Khách hàng: Khách sạn Hoàng Sa – Đà Nẵng

Giới thiệu chi tiết: Nằm cách cầu Sông Hàn – Đà Nẵng khoảng 1 km, cách bãi biển 500m. Khách sạn Hoàng Sa là một trong những khách sạn biển mới nhất của Thành phố Đà Nẵng. Khai trương vào tháng 9 năm 2012. Khách sạn Hoàng Sa là khách sạn 3 sao, cao 10 tầng với 46 phòng ngủ được trang bị đầy đủ tiện nghi cơ bản.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Giải pháp chính: Điện năng lượng mặt trời nối lưới trên mái của Khách sạn Hoàng Sa – Đà Nẵng

Hệ thống pin năng lượng mặt trời trên mái của Khách sạn Hoàng Sa bao gồm 50 tấm pin năng lượng mặt trời IREX 310 Wp. Các tấm pin năng lượng mặt trời chuyển đổi bức xạ mặt trời thành dòng điện một chiều (DC). Dòng điện DC đó sẽ được chuyển hóa thành dòng điện xoay chiều (AC) bởi inverter được trang bị thuật toán MPPT (Maximum Power Point Tracking) nhằm tối ưu hóa năng lượng tạo ra từ hệ thống pin mặt trời.

Nguồn điện AC từ hệ thống pin năng lượng mặt trời sẽ được kết nối với tủ điện chính của khách sạn, hòa đồng bộ vào lưới điện hiện hữu, cung cấp điện năng song song với nguồn điện lưới, giúp giảm điện năng tiêu thụ từ lưới của công ty đang sử dụng.
– Khi điện lưới bị mất, inverter sẽ nhanh chóng ngắt kết nối với lưới điện. Điều này đảm bảo chắc chắn trong trường hợp lưới mất điện, hệ thống pin năng lượng mặt trời không phát vào lưới điện gây nguy hiểm cho nhân viên sửa chữa. Chức năng này gọi là anti-islanding.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời của Khách sạn Hoàng Sa tạo ra tổng sản lượng điện trung bình khoảng hơn 22.630 kWh/năm.

*Hệ thống điện mặt trời nối lưới là giải pháp tối ưu về chi phí đầu tư và chi phí sử dụng điện, đặc biệt thích hợp cho Khách sạn Hoàng Sa nơi đã có điện lưới và đáp ứng nhu cầu điện năng một phần cho hệ thống tải tiêu thụ của khách sạn hoạt động.

Bên cạnh việc giảm chi phí lắp đặt, hệ thống không sử dụng ắc quy nên khách sạn không phải tốn chi phí bảo trì, bảo dưỡng

  • Công suất: 15,5 kWp
  • Tổng điện năng tạo ra: 22.630 kWh/năm
  • Số lượng tấm PV: 50 tấm PV 310 Wp
  • Giảm thiếu CO2 thải ra: 15 tấn/năm

Thời gian thi công: 6/2017

TẠI SAO KHÁCH SẠN HOÀNG SA – ĐÀ NẴNG CHỌN SolarBK 

1. Bề dày hoạt động trong ngành: Có 40 năm nghiên cứu và phát triển các giải pháp năng lượng sạch cùng một đội ngũ R&D chuyên nghiệp luôn tìm tòi, ứng dụng các công nghệ mới để sản phẩm được hoàn thiện mỗi ngày.Đồng thời, SolarBK là đơn vị EPC hàng đầu cho các dự án điện năng lượng mặt trời  tại Việt Nam
2. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp: là các kỹ sư giàu kinh nghiệm, chuyên khảo sát và thực thi các công trình lớn nhỏ trong và ngoài nước.
3. Dây chuyền sản xuất tự động 100%: Sở hữu tổ hợp nhà máy sản xuất thiết bị năng lượng tái tạo công nghệ cao, với công suất 300 MWp sản xuất tấm pin và 200 MWp sản xuất tế bào quang điện. Xem chi tiết !
4. Sản phẩm chất lượng cao: Sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn của các nước Châu Âu, Mỹ và các chứng nhận quốc tế uy tín như UL, IEC, ISO 9001,…
5. Hệ thống phân phối rộng khắp: SolarBK có chi nhánh trên cả nước và đội Solar Squad chuyên ứng biến nhanh, hỗ trợ khách hàng 24/7.
6. Giám sát hệ thống từ xa: Tích hợp công nghệ SSOC – trung tâm điều hành hệ thống năng lượng mặt trời: là một phần mềm có thể cài đặt trên các hệ điều hành phổ biến dùng để giám sát sản lượng điện, dự báo các sự cố, hỗ trợ online 24/7 và tùy biến theo nhu cầu sử dụng.

ĐÁNH GIÁ KHÁCH SẠN HOÀNG SA – ĐÀ NẴNG VỀ DỰ ÁN ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

“Khách sạn Hoàng Sa mong muốn dẫn đầu xu hướng du lịch xanh bền vững tại thành phố Đà Nẵng – thành phố trẻ năng động của đất nước. Qua việc vận hành khách sạn bằng hệ thống điện năng lượng mặt trời nối lưới của SolarBK, khách sạn Hoàng Sa đã giải được bài toán chi phí năng lượng và mang giá trị xanh – sạch vào chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng.”

Nhận tư vấn và báo giá

CÁC SẢN PHẨM SỬ DỤNG TRONG DỰ ÁN

    Rất tiếc, không có sản phẩm nào liên quan.

Tư vấn 24/7

1900 636 759

Download from AppStore Download from Google Play