Dự án điện năng lượng mặt trời tại EVN – Điện Lực Khánh Hòa

Giới thiệu dự án điện năng lượng mặt trời tại EVN –  Điện lực Khánh Hòa

Khách hàng: Điện lực Khánh Hòa

Giới thiệu chi tiết: Điện lực Khánh Hòa là một thành viên trực thuộc Tổng Công ty Điện lực Miền Trung.
Là công ty sản xuất và kinh doanh điện năng; Quản lý, vận hành lưới điện phân phối có cấp điện áp đến 110 kV.
Ngoài ra, Điện lực Khánh Hòa còn kinh doanh các mảng: Xây dựng, lắp đặt, quản lý, vận hành và sửa chữa các nhà máy thuỷ điện, nhiệt điện nhỏ, các nhà máy điện diesel, máy phát điện diesel; Xây lắp các công trình điện, lưới và trạm điện có cấp điện áp đến 110 kV, các công trình viễn thông công cộng, công trình công nghiệp và dân dụng.

Video Dự án điện năng lượng mặt trời EVN – Điện lực Khánh Hòa do SolarBK triển khai:

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Giải pháp chính: Điện năng lượng mặt trời nối lưới trên mái nhà của Điện lực Khánh Hòa.

Nguyên lý hoạt động hệ thống điện NLMT nối lưới tại Điện lực Khánh Hòa: Các tấm pin năng lượng mặt trời lắp đặt trên mái tòa nhà Điện lực Khánh Hòa sẽ chuyển đổi bức xạ mặt trời thành dòng điện một chiều (DC). Dòng điện DC đó sẽ được chuyển hóa thành dòng điện xoay chiều (AC) bởi inverter được trang bị thuật toán MPPT (Maximum Power Point Tracking) nhằm tối ưu hóa năng lượng tạo ra từ hệ thống pin mặt trời.
Nguồn điện AC từ hệ thống pin năng lượng mặt trời sẽ được kết nối với tủ điện chính của nhà máy, hòa đồng bộ vào lưới điện hiện hữu, cung cấp điện năng song song với nguồn điện lưới, giúp giảm điện năng tiêu thụ từ lưới của nhà máy đang sử dụng.
– Khi điện lưới bị mất, inverter sẽ nhanh chóng ngắt kết nối với lưới điện. Điều này đảm bảo chắc chắn trong trường hợp lưới mất điện, hệ thống pin năng lượng mặt trời không phát vào lưới điện gây nguy hiểm cho nhân viên sửa chữa. Chức năng này gọi là anti-islanding.
Hệ thống này không cần dùng ắc quy.

*Hệ thống điện mặt trời nối lưới là giải pháp tối ưu về chi phí đầu tư và chi phí sử dụng điện, đặc biệt thích hợp cho hộ gia đình, nhà máy, tòa nhà… những nơi đã có điện lưới.

Bên cạnh việc giảm chi phí lắp đặt, hệ thống điện năng lượng mặt trời không sử dụng ắc quy nên Điện lực Khánh Hòa không phải tốn chi phí bảo trì, bảo dưỡng

  • Công suất: 10 kWp
  • Tổng điện năng tạo ra: 14600 kWh/năm
  • Giảm thiếu CO2 thải ra: 9.6 tấn
  • Thời gian thi công: 2015

TẠI SAO EVN KHÁNH HÒA CHỌN SolarBK

1. Bề dày hoạt động trong ngành: Có 40 năm nghiên cứu và phát triển các giải pháp năng lượng sạch cùng một đội ngũ R&D chuyên nghiệp luôn tìm tòi, ứng dụng các công nghệ mới để sản phẩm được hoàn thiện mỗi ngày.Đồng thời, SolarBK là đơn vị EPC hàng đầu cho các dự án điện năng lượng mặt trời  tại Việt Nam
2. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp: là các kỹ sư giàu kinh nghiệm, chuyên khảo sát và thực thi các công trình lớn nhỏ trong và ngoài nước.
3. Dây chuyền sản xuất tự động 100%: Sở hữu tổ hợp nhà máy sản xuất thiết bị năng lượng tái tạo công nghệ cao, với công suất 300 MWp sản xuất tấm pin và 200 MWp sản xuất tế bào quang điện. Xem chi tiết !
4. Sản phẩm chất lượng cao: Sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn của các nước Châu Âu, Mỹ và các chứng nhận quốc tế uy tín như UL, IEC, ISO 9001,…
5. Hệ thống phân phối rộng khắp: SolarBK có chi nhánh trên cả nước và đội Solar Squad chuyên ứng biến nhanh, hỗ trợ khách hàng 24/7.
6. Giám sát hệ thống từ xa: Tích hợp công nghệ SSOC – trung tâm điều hành hệ thống năng lượng mặt trời: là một phần mềm có thể cài đặt trên các hệ điều hành phổ biến dùng để giám sát sản lượng điện, dự báo các sự cố, hỗ trợ online 24/7 và tùy biến theo nhu cầu sử dụng.

ĐÁNH GIÁ CỦA EVN KHÁNH HÒA VỀ DỰ ÁN ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

“Điện lực Khánh Hòa luôn tận tâm phục vụ, đặt lợi ích của khách hàng lên làm ưu tiên và không ngừng tìm ra những giải pháp tối ưu, tiết kiệm và hiệu quả cho khách hàng. Với việc tiên phong sử dụng điện năng lượng mặt trời sẽ là tiền đề cho chúng tôi phổ biến sử dụng nguồn năng lượng sạch này rộng khắp khu vực”.

Nhận tư vấn và báo giá

CÁC SẢN PHẨM SỬ DỤNG TRONG DỰ ÁN

    Rất tiếc, không có sản phẩm nào liên quan.

Tư vấn 24/7

1900 636 759

Download from AppStore Download from Google Play