Dự án Điện Năng Lượng Mặt Trời tại EVN – Điện lực Củ Chi

Giới thiệu Dự án Điện Năng Lượng Mặt Trời tại EVN Củ Chi

Khách hàng: Điện lực Củ Chi  – EVN Củ Chi

Giới thiệu chi tiết: Điện lực Củ Chi là thành viên trực thuộc Tổng công ty Điện lực thành phố Hồ Chí Minh, quản lý việc sử dụng điện tại huyện Củ Chi.

Số khách hàng quản lý ở thời điểm năm 1990 là 1.978 khách hàng, tương đương sản lượng 32.357 kWh, đến nay số khách hàng công ty đang quản lý là 103.841, tương đương sản lượng sử dụng là 572.753.636 kWh. Công ty Điện Lực Củ Chi đã đáp ứng nhu cầu cung cấp điện cho 97% khách hàng trên địa bàn huyện Củ Chi và một phần huyện Hóc Môn.

Video Dự án Điện Mặt Trời tại EVN Củ Chi do SolarBK triển khai:

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Giải pháp chính: Điện năng lượng mặt trời nối lưới trên mái nhà của Điện lực Củ Chi.

Nguyên lý hoạt động hệ thống điện NLMT tại Điện lực Củ Chi: Dự án bao gồm 316 tấm pin năng lượng mặt trời IREX 250 Wp. Các tấm pin năng lượng mặt trời chuyển đổi bức xạ mặt trời thành dòng điện một chiều (DC). Dòng điện DC đó sẽ được chuyển hóa thành dòng điện xoay chiều (AC) bởi inverter được trang bị thuật toán MPPT (Maximum Power Point Tracking) nhằm tối ưu hóa năng lượng tạo ra từ hệ thống pin mặt trời.
Nguồn điện AC từ hệ thống pin năng lượng mặt trời sẽ được kết nối với tủ điện chính của nhà máy, hòa đồng bộ vào lưới điện hiện hữu, cung cấp điện năng song song với nguồn điện lưới, giúp giảm điện năng tiêu thụ từ lưới của nhà máy đang sử dụng.
– Khi điện lưới bị mất, inverter sẽ nhanh chóng ngắt kết nối với lưới điện. Điều này đảm bảo chắc chắn trong trường hợp lưới mất điện, hệ thống pin năng lượng mặt trời không phát vào lưới điện gây nguy hiểm cho nhân viên sửa chữa. Chức năng này gọi là anti-islanding.
Hệ thống điện năng lượng mặt trời này không cần dùng ắc quy.

*Hệ thống điện mặt trời nối lưới là giải pháp tối ưu về chi phí đầu tư và chi phí sử dụng điện, đặc biệt thích hợp cho nhà máy của Điện lực Củ Chi nơi đã có điện lưới và đáp ứng nhu cầu điện năng một phần cho hệ thống tải tiêu thụ của Tòa nhà.

Bên cạnh việc giảm chi phí lắp đặt, hệ thống không sử dụng ắc quy nên Điện lực Củ Chi không phải tốn chi phí bảo trì, bảo dưỡng

  • Công suất: 79 kWp
  • Tổng điện năng tạo ra: 115.340 kWh/năm
  • Số lượng tấm PV: 316 tấm pin 250 Wp
  • Giảm thiếu CO2 thải ra: 76 tấn/năm

Thời gian thi công: 2017

TẠI SAO EVN CỦ CHI CHỌN SolarBK 

1. Bề dày hoạt động trong ngành: Có 40 năm nghiên cứu và phát triển các giải pháp năng lượng sạch cùng một đội ngũ R&D chuyên nghiệp luôn tìm tòi, ứng dụng các công nghệ mới để sản phẩm được hoàn thiện mỗi ngày.Đồng thời, SolarBK là đơn vị EPC hàng đầu cho các dự án điện năng lượng mặt trời  tại Việt Nam
2. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp: là các kỹ sư giàu kinh nghiệm, chuyên khảo sát và thực thi các công trình lớn nhỏ trong và ngoài nước.
3. Dây chuyền sản xuất tự động 100%: Sở hữu tổ hợp nhà máy sản xuất thiết bị năng lượng tái tạo công nghệ cao, với công suất 300 MWp sản xuất tấm pin và 200 MWp sản xuất tế bào quang điện. Xem chi tiết !
4. Sản phẩm chất lượng cao: Sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn của các nước Châu Âu, Mỹ và các chứng nhận quốc tế uy tín như UL, IEC, ISO 9001,…
5. Hệ thống phân phối rộng khắp: SolarBK có chi nhánh trên cả nước và đội Solar Squad chuyên ứng biến nhanh, hỗ trợ khách hàng 24/7.
6. Giám sát hệ thống từ xa: Tích hợp công nghệ SSOC – trung tâm điều hành hệ thống năng lượng mặt trời: là một phần mềm có thể cài đặt trên các hệ điều hành phổ biến dùng để giám sát sản lượng điện, dự báo các sự cố, hỗ trợ online 24/7 và tùy biến theo nhu cầu sử dụng.

ĐÁNH GIÁ EVN CỦ CHI VỀ DỰ ÁN ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

“Điện lực Củ Chi tin tưởng vào khả năng triển khai dự án của SolarBK nhờ vào quá trình hợp tác lâu dài giữa SolarBK và các thành viên của Tổng công ty điện lực TP.HCM. Việc sử dụng điện năng lượng mặt trời là một bước tiến lớn, phù hợp với tốc độ phát triển nhanh và nhu cầu sử dụng diện ngày một cao của người dân”.

Nhận tư vấn và báo giá

CÁC SẢN PHẨM SỬ DỤNG TRONG DỰ ÁN

    Rất tiếc, không có sản phẩm nào liên quan.

Tư vấn 24/7

1900 636 759

Download from AppStore Download from Google Play