Dự án Điện Năng Lượng Mặt Trời tại EVN – Điện lực An Phú Đông

Giới thiệu Dự án Điện Năng Lượng Mặt Trời tại EVN – Điện lực An Phú Đông

Khách hàng: Điện lực An Phú Đông

Giới thiệu chi tiết: Công ty Điện lực An Phú Đông (PC An Phú Đông) được tách từ Công ty Điện lực Hóc Môn (thuộc EVN HCMC), có chức năng nhiệm vụ chính là quản lý, vận hành hệ thống điện và kinh doanh điện năng trên địa bàn Quận 12.

Việc thành lập Công ty Điện lực An Phú Đông sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng điện tăng cao trong những năm qua của người dân trên địa bàn, cũng như phục vụ khách hàng được tốt hơn.

Video Tổng hợp dự án điện năng lượng mặt trời EVN An Phú Đông

 

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Giải pháp chính: Điện năng lượng mặt trời nối lưới trên mái nhà của Điện lực An Phú Đông.

Nguyên lý hoạt động hệ thống điện NLMT nối lưới tại Điện lực An Phú: Các tấm pin năng lượng mặt trời lắp đặt trên mái tòa nhà Điện lực An Phú Đông sẽ chuyển đổi bức xạ mặt trời thành dòng điện một chiều (DC). Dòng điện DC đó sẽ được chuyển hóa thành dòng điện xoay chiều (AC) bởi inverter được trang bị thuật toán MPPT (Maximum Power Point Tracking) nhằm tối ưu hóa năng lượng tạo ra từ hệ thống pin mặt trời.

Nguồn điện AC từ hệ thống pin năng lượng mặt trời sẽ được kết nối với tủ điện chính của nhà máy, hòa đồng bộ vào lưới điện hiện hữu, cung cấp điện năng song song với nguồn điện lưới, giúp giảm điện năng tiêu thụ từ lưới của nhà máy đang sử dụng.

– Khi điện lưới bị mất, inverter sẽ nhanh chóng ngắt kết nối với lưới điện. Điều này đảm bảo chắc chắn trong trường hợp lưới mất điện, hệ thống pin năng lượng mặt trời không phát vào lưới điện gây nguy hiểm cho nhân viên sửa chữa. Chức năng này gọi là anti-islanding.
Hệ thống điện năng lượng mặt trời này không cần dùng ắc quy.

*Hệ thống điện mặt trời nối lưới là giải pháp tối ưu về chi phí đầu tư và chi phí sử dụng điện, đặc biệt thích hợp cho hộ gia đình, nhà máy, tòa nhà… những nơi đã có điện lưới.

Bên cạnh việc giảm chi phí lắp đặt, hệ thống không sử dụng ắc quy nên Điện lực Khánh Hòa không phải tốn chi phí bảo trì, bảo dưỡng

  • Công suất: 48 kWp
  • Tổng điện năng tạo ra: 67.160 kWh/năm
  • Giảm thiếu CO2 thải ra: 44,4 tấn/năm

Thời gian thi công: 2017

TẠI SAO EVN AN PHÚ ĐÔNG CHỌN SolarBK

1. Bề dày hoạt động trong ngành: Có 40 năm nghiên cứu và phát triển các giải pháp năng lượng sạch cùng một đội ngũ R&D chuyên nghiệp luôn tìm tòi, ứng dụng các công nghệ mới để sản phẩm được hoàn thiện mỗi ngày.Đồng thời, SolarBK là đơn vị EPC hàng đầu cho các dự án điện năng lượng mặt trời  tại Việt Nam
2. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp: là các kỹ sư giàu kinh nghiệm, chuyên khảo sát và thực thi các công trình lớn nhỏ trong và ngoài nước.
3. Dây chuyền sản xuất tự động 100%: Sở hữu tổ hợp nhà máy sản xuất thiết bị năng lượng tái tạo công nghệ cao, với công suất 300 MWp sản xuất tấm pin và 200 MWp sản xuất tế bào quang điện. Xem chi tiết !
4. Sản phẩm chất lượng cao: Sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn của các nước Châu Âu, Mỹ và các chứng nhận quốc tế uy tín như UL, IEC, ISO 9001,…
5. Hệ thống phân phối rộng khắp: SolarBK có chi nhánh trên cả nước và đội Solar Squad chuyên ứng biến nhanh, hỗ trợ khách hàng 24/7.
6. Giám sát hệ thống từ xa: Tích hợp công nghệ SSOC – trung tâm điều hành hệ thống năng lượng mặt trời: là một phần mềm có thể cài đặt trên các hệ điều hành phổ biến dùng để giám sát sản lượng điện, dự báo các sự cố, hỗ trợ online 24/7 và tùy biến theo nhu cầu sử dụng.

ĐÁNH GIÁ CỦA EVN AN PHÚ ĐÔNG VỀ DỰ ÁN ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

“Dự án lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời của Điện lực An Phú Đông nhằm đáp ứng một phần nhu cầu sử dụng điện hằng ngày của đơn vị, góp phần giảm mức tiêu thụ năng lượng, tiết kiệm chi phí hoạt động và thực hiện theo chủ trương chung về tiết kiệm chi phí của Tổng công ty Điện lực TP.HCM.”

Nhận tư vấn và báo giá

CÁC SẢN PHẨM SỬ DỤNG TRONG DỰ ÁN

    Rất tiếc, không có sản phẩm nào liên quan.

Tư vấn 24/7

1900 636 759

Download from AppStore Download from Google Play