Dự án điện năng lượng mặt trời Đại học Văn Lang – Hồ Chí Minh

Giới thiệu dự án điện năng lượng mặt trời Đại học Văn Lang – Hồ Chí Minh

Video Dự Án:

Khách hàng: Đại học Văn Lang – Hồ Chí Minh

Giới thiệu chi tiết: Đại học Văn Lang là một trường đại học tư thục giảng dạy đa lĩnh vực theo định hướng ứng dụng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trường Đại học Văn Lang là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động và đóng góp tích cực vào sự thay đổi lối sống, cách suy nghĩ và làm việc của con người thông qua giáo dục, nghiên cứu và phục vụ cộng đồng.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Giải pháp chính: Điện năng lượng mặt trời nối lưới trên mái của Đại học Văn Lang tại TP. Hồ Chí Minh

Hệ thống pin năng lượng mặt trời trên mái của Đại học Văn Lang với diện tích lắp đặt khoảng 440 m² bao gồm 177 tấm pin năng lượng mặt trời IREX 310 Wp. Các tấm pin năng lượng mặt trời chuyển đổi bức xạ mặt trời thành dòng điện một chiều (DC). Dòng điện DC đó sẽ được chuyển hóa thành dòng điện xoay chiều (AC) bởi inverter được trang bị thuật toán MPPT (Maximum Power Point Tracking) nhằm tối ưu hóa năng lượng tạo ra từ hệ thống pin mặt trời.

Nguồn điện AC từ hệ thống pin năng lượng mặt trời sẽ được kết nối với tủ điện chính của nhà trường, hòa đồng bộ vào lưới điện hiện hữu, cung cấp điện năng song song với nguồn điện lưới, giúp giảm điện năng tiêu thụ từ lưới của Đại học Văn Lang đang sử dụng.
– Khi điện lưới bị mất, inverter sẽ nhanh chóng ngắt kết nối với lưới điện. Điều này đảm bảo chắc chắn trong trường hợp lưới mất điện, hệ thống pin năng lượng mặt trời không phát vào lưới điện gây nguy hiểm cho nhân viên sửa chữa. Chức năng này gọi là anti-islanding.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời của Đại học Văn Lang tạo ra tổng sản lượng điện trung bình khoảng hơn 85.834 kWh/năm.

*Hệ thống điện mặt trời nối lưới là giải pháp tối ưu về chi phí đầu tư và chi phí sử dụng điện, đặc biệt thích hợp cho Đại học Văn Lang nơi đã có điện lưới và đáp ứng nhu cầu điện năng một phần cho hệ thống tải tiêu thụ của nhà máy hoạt động.

Bên cạnh việc giảm chi phí lắp đặt, hệ thống không sử dụng ắc quy nên nhà trường không phải tốn chi phí bảo trì, bảo dưỡng

  • Công suất: 54.87 kWp
  • Tổng điện năng tạo ra: 85.834 kWh/ năm.
  • Số lượng tấm PV: 177 tấm pin 310Wp
  • Giảm thiếu CO2 thải ra: 56.7 tấn/năm
  • Thời gian thi công: 2017

TẠI SAO ĐẠI HỌC VĂN LANG – HỒ CHÍ MINH CHỌN SolarBK 

1. Bề dày hoạt động trong ngành: Có 40 năm nghiên cứu và phát triển các giải pháp năng lượng sạch cùng một đội ngũ R&D chuyên nghiệp luôn tìm tòi, ứng dụng các công nghệ mới để sản phẩm được hoàn thiện mỗi ngày.Đồng thời, SolarBK là đơn vị EPC hàng đầu cho các dự án điện năng lượng mặt trời  tại Việt Nam
2. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp: là các kỹ sư giàu kinh nghiệm, chuyên khảo sát và thực thi các công trình lớn nhỏ trong và ngoài nước.
3. Dây chuyền sản xuất tự động 100%: Sở hữu tổ hợp nhà máy sản xuất thiết bị năng lượng tái tạo công nghệ cao, với công suất 300 MWp sản xuất tấm pin và 200 MWp sản xuất tế bào quang điện. Xem chi tiết !
4. Sản phẩm chất lượng cao: Sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn của các nước Châu Âu, Mỹ và các chứng nhận quốc tế uy tín như UL, IEC, ISO 9001,…
5. Hệ thống phân phối rộng khắp: SolarBK có chi nhánh trên cả nước và đội Solar Squad chuyên ứng biến nhanh, hỗ trợ khách hàng 24/7.
6. Giám sát hệ thống từ xa: Tích hợp công nghệ SSOC – trung tâm điều hành hệ thống năng lượng mặt trời: là một phần mềm có thể cài đặt trên các hệ điều hành phổ biến dùng để giám sát sản lượng điện, dự báo các sự cố, hỗ trợ online 24/7 và tùy biến theo nhu cầu sử dụng.

ĐÁNH GIÁ ĐẠI HỌC VĂN LANG HỒ CHÍ MINH VỀ DỰ ÁN ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

“Đại học Văn Lang có một số ngành đào tạo mũi nhọn như quản lý môi trường, kỹ thuật môi trường, kỹ thuật – công nghệ nên dự án điện năng lượng mặt trời của SolarBK tại cơ sở đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Đây có thể coi như mô hình trực quan để sinh viên nghiên cứu, học tập tại chỗ. Hơn nữa, nhờ có hệ thống điện năng lượng mặt trời này mà đại học Văn Lang không chỉ tiết kiệm được chi phí tiêu thụ điện hàng tháng mà còn góp phần bảo vệ môi trường và nâng cao nhận thức cho các bạn trẻ, là những người sẽ xây dựng và phát triển bền vững đất nước trong tương lai.”

Nhận tư vấn và báo giá

CÁC SẢN PHẨM SỬ DỤNG TRONG DỰ ÁN

    Rất tiếc, không có sản phẩm nào liên quan.

Tư vấn 24/7

1900 636 759

Download from AppStore Download from Google Play