Dự án Điện Năng Lượng Mặt Trời tại Công ty TNHH MTV Điện Lực Đà Nẵng

Giới thiệu Dự án Điện Năng Lượng Mặt Trời tại Công ty TNHH MTV Điện Lực Đà Nẵng

Khách hàng: Công ty TNHH MTV Điện Lực Đà Nẵng

Giới thiệu chi tiết: Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng (viết tắt là DNPC) là doanh nghiệp do Tổng Công ty Điện lực miền Trung nắm giữ 100% vốn điều lệ, hoạt động theo luật Doanh nghiệp; đảm bảo cung cấp điện cho các hoạt động kinh tế – xã hội, an ninh – quốc phòng của thành phố Đà Nẵng và bảo tồn, phát triển vốn của Tổng Công ty Điện lực miền Trung giao, sử dụng hợp lý các nguồn lực để tối đa hoá lợi nhuận, tích luỹ đầu tư phát triển Công ty.

Trải qua gần 42 năm xây dựng và phát triển, Công ty đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt. Vượt qua những khó khăn buổi đầu với nguồn lưới điện manh mún, chắp vá, công suất huy động thực tế không quá 11.000 kW, phục vụ chủ yếu cho nhu cầu sinh hoạt trong phạm vi nội thành, nội thị. Tính đến cuối năm 2017, Công ty Điện lực Đà Nẵng đã có hệ thống lưới điện tương đối ổn định, linh hoạt và đồng bộ, được cung cấp bởi 9 trạm nguồn 110kV với tổng dung lượng 708 MVA, 3.263 trạm biến áp phụ tải không chỉ đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, ổn định đời sống người dân mà còn có những đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững trong các lĩnh vực kinh tế – xã hội, an ninh – quốc phòng của thành phố Đà Nẵng – trung tâm kinh tế năng động khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Video Tổng hợp dự án Tập đoàn Điện Lực Việt Nam do SolarBK triển khai:

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Giải pháp chính: Điện năng lượng mặt trời nối lưới trên mái của Điện lực Đà Nẵng.

Nguyên lý hoạt động hệ thống điện NLMT nối lưới tại Điện lực Đà Nẵng: Các tấm pin năng lượng mặt trời lắp đặt trên mái Điện lực Đà Nẵng sẽ chuyển đổi bức xạ mặt trời thành dòng điện một chiều (DC). Dòng điện DC đó sẽ được chuyển hóa thành dòng điện xoay chiều (AC) bởi inverter được trang bị thuật toán MPPT (Maximum Power Point Tracking) nhằm tối ưu hóa năng lượng tạo ra từ hệ thống pin mặt trời.

Nguồn điện AC từ hệ thống pin năng lượng mặt trời sẽ được kết nối với tủ điện chính của khu vực, hòa đồng bộ vào lưới điện hiện hữu, cung cấp điện năng song song với nguồn điện lưới, giúp giảm điện năng tiêu thụ từ lưới của khu vực sử dụng.

Khi điện lưới bị mất, inverter sẽ nhanh chóng ngắt kết nối với lưới điện. Điều này đảm bảo chắc chắn trong trường hợp lưới mất điện, hệ thống pin năng lượng mặt trời không phát vào lưới điện gây nguy hiểm cho nhân viên sửa chữa. Chức năng này gọi là anti-islanding.Hệ thống này không cần dùng ắc quy.

*Hệ thống điện mặt trời nối lưới là giải pháp tối ưu về chi phí đầu tư và chi phí sử dụng điện, đặc biệt thích hợp cho hộ gia đình, nhà máy, tòa nhà… những nơi đã có điện lưới.

Bên cạnh việc giảm chi phí lắp đặt, hệ thống điện năng lượng mặt trời không sử dụng ắc quy nên Điện lực Đà Nẵng không phải tốn chi phí bảo trì, bảo dưỡng

  • Công suất: 21.08 kWp
  • Tổng điện năng tạo ra: 30.776 kWh/năm
  • Số lượng tấm PV: 68 tấm PV 310 Wp
  • Giảm thiếu CO2 thải ra:  20,35 tấn/năm
  • Thời gian thi công: 2017

TẠI SAO CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN LỰC ĐÀ NẴNG CHỌN SolarBK 

1. Bề dày hoạt động trong ngành: Có 40 năm nghiên cứu và phát triển các giải pháp năng lượng sạch cùng một đội ngũ R&D chuyên nghiệp luôn tìm tòi, ứng dụng các công nghệ mới để sản phẩm được hoàn thiện mỗi ngày.Đồng thời, SolarBK là đơn vị EPC hàng đầu cho các dự án điện năng lượng mặt trời  tại Việt Nam
2. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp: là các kỹ sư giàu kinh nghiệm, chuyên khảo sát và thực thi các công trình lớn nhỏ trong và ngoài nước.
3. Dây chuyền sản xuất tự động 100%: Sở hữu tổ hợp nhà máy sản xuất thiết bị năng lượng tái tạo công nghệ cao, với công suất 300 MWp sản xuất tấm pin và 200 MWp sản xuất tế bào quang điện. Xem chi tiết !
4. Sản phẩm chất lượng cao: Sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn của các nước Châu Âu, Mỹ và các chứng nhận quốc tế uy tín như UL, IEC, ISO 9001,…
5. Hệ thống phân phối rộng khắp: SolarBK có chi nhánh trên cả nước và đội Solar Squad chuyên ứng biến nhanh, hỗ trợ khách hàng 24/7.
6. Giám sát hệ thống từ xa: Tích hợp công nghệ SSOC – trung tâm điều hành hệ thống năng lượng mặt trời: là một phần mềm có thể cài đặt trên các hệ điều hành phổ biến dùng để giám sát sản lượng điện, dự báo các sự cố, hỗ trợ online 24/7 và tùy biến theo nhu cầu sử dụng.

ĐÁNH GIÁ CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN LỰC ĐÀ NẴNG VỀ DỰ ÁN ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

“Chịu trách nhiệm quản lý phân phối điện tại thành phố Đà Nẵng, thành phố “xanh” đáng sống nhất tại Việt Nam, công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng luôn nỗ lực tìm kiếm nguồn năng lượng thay thế để khắc phục những tác hại xấu đến môi trường từ việc sử dụng năng lượng hóa thạch. Có thể nói điện năng lượng mặt trời là nguồn cung dồi dào, phù hợp với điều kiện nắng vùng nhiệt đới như Việt Nam, giá cả cũng ngày càng hợp lý, rất thích hợp ứng dụng để phát triển Đà Nẵng trở thành thánh phố thông minh theo định hướng của chính phủ. Sau khi đã hợp tác lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời của SolarBK, Điện lực Đà Nẵng càng thêm vững tin khi có thể giới thiệu một nguồn năng lượng an toàn, bền vững, tiết kiệm và bảo vệ môi trường đến với người dân thành phố biển”.

Nhận tư vấn và báo giá

CÁC SẢN PHẨM SỬ DỤNG TRONG DỰ ÁN

    Rất tiếc, không có sản phẩm nào liên quan.

Tư vấn 24/7

1900 636 759

Download from AppStore Download from Google Play