Dự án Điện Năng Lượng Mặt Trời tại Công ty Infinity Hồng Hoa (Long An)

Giới thiệu Dự án Điện Năng Lượng Mặt Trời tại Công ty Infinity Hồng Hoa (Long An)

Khách hàng: Công ty TNHH TM XNK Infinity Hồng Hoa

Giới thiệu chi tiết: Công ty TNNH TM XNK Hồng Hoa được thành lập từ năm 2009, ngành nghề hoạt động chính là may mặc, chuyên xuất khẩu và phân phối cho những thương hiệu quần áo nổi tiếng trên thế giới.

Video dự án:

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Giải pháp chính: Điện năng lượng mặt trời nối lưới trên mái Công ty TNHH TM XNK Infinity Hồng Hoa.

Nguyên lý hoạt động hệ thống điện NLMT nối lưới tại Infinity Hồng Hoa: Các tấm pin năng lượng mặt trời lắp đặt trên mái Infinity Hồng Hoa sẽ chuyển đổi bức xạ mặt trời thành dòng điện một chiều (DC). Dòng điện DC đó sẽ được chuyển hóa thành dòng điện xoay chiều (AC) bởi inverter được trang bị thuật toán MPPT (Maximum Power Point Tracking) nhằm tối ưu hóa năng lượng tạo ra từ hệ thống pin mặt trời.

Nguồn điện AC từ hệ thống pin năng lượng mặt trời sẽ được kết nối với tủ điện chính của công ty, hòa đồng bộ vào lưới điện hiện hữu, cung cấp điện năng song song với nguồn điện lưới, giúp giảm điện năng tiêu thụ từ lưới của công ty đang sử dụng.

– Khi điện lưới bị mất, inverter sẽ nhanh chóng ngắt kết nối với lưới điện. Điều này đảm bảo chắc chắn trong trường hợp lưới mất điện, hệ thống pin năng lượng mặt trời không phát vào lưới điện gây nguy hiểm cho nhân viên sửa chữa. Chức năng này gọi là anti-islanding.
Hệ thống điện năng lượng mặt trời này không cần dùng ắc quy.

*Hệ thống điện mặt trời nối lưới là giải pháp tối ưu về chi phí đầu tư và chi phí sử dụng điện, đặc biệt thích hợp cho hộ gia đình, nhà máy, tòa nhà… những nơi đã có điện lưới.

Bên cạnh việc giảm chi phí lắp đặt, hệ thống không sử dụng ắc quy nên Infinity Hồng Hoa không phải tốn chi phí bảo trì, bảo dưỡng

  • Công suất: 15 kWp
  • Tổng điện năng tạo ra: 21.900 kWh/năm
  • Giảm thiếu CO2 thải ra:  14,5 tấn/năm
  • Thời gian thi công: 2017

TẠI SAO INFINITY HỒNG HOA LONG AN CHỌN SolarBK 

1. Bề dày hoạt động trong ngành: Có 40 năm nghiên cứu và phát triển các giải pháp năng lượng sạch cùng một đội ngũ R&D chuyên nghiệp luôn tìm tòi, ứng dụng các công nghệ mới để sản phẩm được hoàn thiện mỗi ngày.Đồng thời, SolarBK là đơn vị EPC hàng đầu cho các dự án điện năng lượng mặt trời  tại Việt Nam
2. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp: là các kỹ sư giàu kinh nghiệm, chuyên khảo sát và thực thi các công trình lớn nhỏ trong và ngoài nước.
3. Dây chuyền sản xuất tự động 100%: Sở hữu tổ hợp nhà máy sản xuất thiết bị năng lượng tái tạo công nghệ cao, với công suất 300 MWp sản xuất tấm pin và 200 MWp sản xuất tế bào quang điện. Xem chi tiết !
4. Sản phẩm chất lượng cao: Sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn của các nước Châu Âu, Mỹ và các chứng nhận quốc tế uy tín như UL, IEC, ISO 9001,…
5. Hệ thống phân phối rộng khắp: SolarBK có chi nhánh trên cả nước và đội Solar Squad chuyên ứng biến nhanh, hỗ trợ khách hàng 24/7.
6. Giám sát hệ thống từ xa: Tích hợp công nghệ SSOC – trung tâm điều hành hệ thống năng lượng mặt trời: là một phần mềm có thể cài đặt trên các hệ điều hành phổ biến dùng để giám sát sản lượng điện, dự báo các sự cố, hỗ trợ online 24/7 và tùy biến theo nhu cầu sử dụng.

ĐÁNH GIÁ INFINITY HỒNG HOA VỀ DỰ ÁN ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

“Với nhiều năm hoạt động trong ngành may mặc, ngành được xem là nặng nhất trong khối công nghiệp nhẹ, Infinity Hồng Hoa hiểu được những ảnh hưởng tiêu cực trong quá trình sản xuất đến  với môi trường  Việc đầu tư lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời SolarBK đã không những giải tỏa bớt một lượng lớn chi phí tiêu thụ điện năng giúp Infinity Hồng Hoa tiết kiệm nguồn lực, mà còn hạn chế tối đa khí thải CO2, giúp Infinity Hồng Hoa phát triển bền vững mà không làm tổn hại đến môi trường xung quanh”.

Nhận tư vấn và báo giá

CÁC SẢN PHẨM SỬ DỤNG TRONG DỰ ÁN

    Rất tiếc, không có sản phẩm nào liên quan.

Tư vấn 24/7

1900 636 759

Download from AppStore Download from Google Play