Dự án Điện Năng Lượng Mặt Trời Công ty Điện Lưới Cao Thế HCM

Giới thiệu Dự án Điện Năng Lượng Mặt Trời Công ty Điện Lưới Cao Thế HCM

Khách hàng: Công ty Điện Lưới Cao Thế HCM

Giới thiệu chi tiết: Công ty Lưới điện cao thế TPHCM đang quản lý vận hành trên 40 tuyến đường lưới điện cấp điện áp 110 – 220kV, trải rộng khắp địa bàn với tổng chiều dài trên 608,70km đi qua 23 quận, huyện (trừ quận 4 không có lưới cao thế 110 – 220kV đi qua).

Video Tổng hợp dự án Tập đoàn Điện Lực Việt Nam do SolarBK triển khai:

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Giải pháp chính: Điện năng lượng mặt trời nối lưới trên mái của Công ty Điện lưới Cao Thế HCM.

Nguyên lý hoạt động hệ thống điện NLMT nối lưới tại Công ty Điện lưới Cao Thế HCM: Các tấm pin năng lượng mặt trời lắp đặt trên mái Công ty Điện lưới Cao Thế HCM sẽ chuyển đổi bức xạ mặt trời thành dòng điện một chiều (DC). Dòng điện DC đó sẽ được chuyển hóa thành dòng điện xoay chiều (AC) bởi inverter được trang bị thuật toán MPPT (Maximum Power Point Tracking) nhằm tối ưu hóa năng lượng tạo ra từ hệ thống pin mặt trời.

Nguồn điện AC từ hệ thống pin năng lượng mặt trời sẽ được kết nối với tủ điện chính của khu vực, hòa đồng bộ vào lưới điện hiện hữu, cung cấp điện năng song song với nguồn điện lưới, giúp giảm điện năng tiêu thụ từ lưới của khu vực sử dụng.

Khi điện lưới bị mất, inverter sẽ nhanh chóng ngắt kết nối với lưới điện. Điều này đảm bảo chắc chắn trong trường hợp lưới mất điện, hệ thống pin năng lượng mặt trời không phát vào lưới điện gây nguy hiểm cho nhân viên sửa chữa. Chức năng này gọi là anti-islanding.
Hệ thống điện năng lượng mặt trời này không cần dùng ắc quy.

*Hệ thống điện mặt trời nối lưới là giải pháp tối ưu về chi phí đầu tư và chi phí sử dụng điện, đặc biệt thích hợp cho hộ gia đình, nhà máy, tòa nhà… những nơi đã có điện lưới.

Bên cạnh việc giảm chi phí lắp đặt, hệ thống không sử dụng ắc quy nên Công ty Điện lưới Cao Thế HCM không phải tốn chi phí bảo trì, bảo dưỡng

  • Công suất: 29,17 kWp
  • Tổng điện năng tạo ra: 42.588 kWh/năm
  • Giảm thiếu CO2 thải ra: 28,15 tấn/năm
  • Thời gian thi công: 2017

Tại sao Công ty Điện Lưới Cao Thế HCM  chọn SolarBK 

1. Bề dày hoạt động trong ngành: Có 40 năm nghiên cứu và phát triển các giải pháp năng lượng sạch cùng một đội ngũ R&D chuyên nghiệp luôn tìm tòi, ứng dụng các công nghệ mới để sản phẩm được hoàn thiện mỗi ngày.Đồng thời, SolarBK là đơn vị EPC hàng đầu cho các dự án điện năng lượng mặt trời  tại Việt Nam
2. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp: là các kỹ sư giàu kinh nghiệm, chuyên khảo sát và thực thi các công trình lớn nhỏ trong và ngoài nước.
3. Dây chuyền sản xuất tự động 100%: Sở hữu tổ hợp nhà máy sản xuất thiết bị năng lượng tái tạo công nghệ cao, với công suất 300 MWp sản xuất tấm pin và 200 MWp sản xuất tế bào quang điện. Xem chi tiết !
4. Sản phẩm chất lượng cao: Sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn của các nước Châu Âu, Mỹ và các chứng nhận quốc tế uy tín như UL, IEC, ISO 9001,…
5. Hệ thống phân phối rộng khắp: SolarBK có chi nhánh trên cả nước và đội Solar Squad chuyên ứng biến nhanh, hỗ trợ khách hàng 24/7.
6. Giám sát hệ thống từ xa: Tích hợp công nghệ SSOC – trung tâm điều hành hệ thống năng lượng mặt trời: là một phần mềm có thể cài đặt trên các hệ điều hành phổ biến dùng để giám sát sản lượng điện, dự báo các sự cố, hỗ trợ online 24/7 và tùy biến theo nhu cầu sử dụng.

ĐÁNH GIÁ Công ty Điện Lưới Cao Thế HCM VỀ DỰ ÁN ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

“Sử dụng điện năng lượng mặt trời đang là xu thế tiết kiệm năng lượng không chỉ ở riêng Việt Nam mà còn trên cả Thế giới. Là đơn vị vận hành điện lưới, Công ty Điện lưới Cao thế HCM đã chủ động trong phong trào sử dụng điện tiếp kiệm, hiệu quả và tin tưởng lựa chọn SolarBK là đối tác để lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời và trải nghiệm những sự hiện đại, hiệu quả cao về kinh tế và môi trường cũng như các chính sách bảo trì bảo hành tận tâm của phía SolarBK”.

Nhận tư vấn và báo giá

CÁC SẢN PHẨM SỬ DỤNG TRONG DỰ ÁN

    Rất tiếc, không có sản phẩm nào liên quan.

Tư vấn 24/7

1900 636 759

Download from AppStore Download from Google Play