Đánh giá Điện Năng Lượng Mặt Trời cho Hộ Gia Đình BigK – Tân Phú

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Công suất: 2.56 kWp

Giải pháp chính: Điện năng lượng mặt trời hộ gia đình BigK

Nguyên lý hoạt động hệ thống điện hộ gia đình BigK: Các tấm pin năng lượng mặt trời lắp đặt trên mái Công ty Điện lưới Cao Thế HCM sẽ chuyển đổi bức xạ mặt trời thành dòng điện một chiều (DC). Dòng điện DC đó sẽ được chuyển hóa thành dòng điện xoay chiều (AC) bởi inverter được trang bị thuật toán MPPT (Maximum Power Point Tracking) nhằm tối ưu hóa năng lượng tạo ra từ hệ thống pin mặt trời.

Nguồn điện AC từ hệ thống pin năng lượng mặt trời sẽ được kết nối với tủ điện chính của khu vực, hòa đồng bộ vào lưới điện hiện hữu, cung cấp điện năng song song với nguồn điện lưới, giúp giảm điện năng tiêu thụ từ lưới của khu vực sử dụng.

Khi điện lưới bị mất, inverter sẽ nhanh chóng ngắt kết nối với lưới điện. Điều này đảm bảo chắc chắn trong trường hợp lưới mất điện, hệ thống pin năng lượng mặt trời không phát vào lưới điện gây nguy hiểm cho nhân viên sửa chữa. Chức năng này gọi là anti-islanding.
Hệ thống điện năng lượng mặt trời này không cần dùng ắc quy.

*Hệ thống điện mặt trời nối lưới là giải pháp tối ưu về chi phí đầu tư và chi phí sử dụng điện, đặc biệt thích hợp cho hộ gia đình, nhà máy, tòa nhà… những nơi đã có điện lưới.

Tại sao Cô  Nga tại Tân Phú chọn SolarBK 

1. Bề dày hoạt động trong ngành: Có 40 năm nghiên cứu và phát triển các giải pháp năng lượng sạch cùng một đội ngũ R&D chuyên nghiệp luôn tìm tòi, ứng dụng các công nghệ mới để sản phẩm được hoàn thiện mỗi ngày.Đồng thời, SolarBK là đơn vị EPC hàng đầu cho các dự án điện năng lượng mặt trời  tại Việt Nam
2. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp: là các kỹ sư giàu kinh nghiệm, chuyên khảo sát và thực thi các công trình lớn nhỏ trong và ngoài nước.
3. Dây chuyền sản xuất tự động 100%: Sở hữu tổ hợp nhà máy sản xuất thiết bị năng lượng tái tạo công nghệ cao, với công suất 300 MWp sản xuất tấm pin và 200 MWp sản xuất tế bào quang điện. Xem chi tiết !
4. Sản phẩm chất lượng cao: Sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn của các nước Châu Âu, Mỹ và các chứng nhận quốc tế uy tín như UL, IEC, ISO 9001,…
5. Hệ thống phân phối rộng khắp: SolarBK có chi nhánh trên cả nước và đội Solar Squad chuyên ứng biến nhanh, hỗ trợ khách hàng 24/7.
6. Giám sát hệ thống từ xa: Tích hợp công nghệ SSOC – trung tâm điều hành hệ thống năng lượng mặt trời: là một phần mềm có thể cài đặt trên các hệ điều hành phổ biến dùng để giám sát sản lượng điện, dự báo các sự cố, hỗ trợ online 24/7 và tùy biến theo nhu cầu sử dụng.

ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG VỀ GIẢI PHÁP ĐIỆN MẶT TRỜI CHO HỘ GIA ĐÌNH BIGK

“CÓ ĐIỆN MẶT TRỜI – CUỘC SỐNG TRỞ NÊN TIỆN NGHI HƠN” – Chia sẻ từ cô Võ Diệu Hương – lắp đặt gói điện mặt trời BigK 2.56kWp cho gia đình tại quận Tân Phú, Hồ Chí Minh.

💵💵Là một trong những người có ý thức mạnh mẽ về bảo vệ môi trường, cô Hương luôn chú trọng việc xây dựng không gian “Xanh” cho ngôi nhà của mình. Qua những tính toán về đầu tư và sự tham khảo từ người thân, cô Hương quyết định lựa chọn sử dụng điện mặt trời, ghi tên mình vào danh sách đại sứ năng lượng sạch tại Việt Nam hiện nay.

 

Nhận tư vấn và báo giá

CÁC SẢN PHẨM SỬ DỤNG TRONG DỰ ÁN

    Rất tiếc, không có sản phẩm nào liên quan.

Tư vấn 24/7

1900 636 759

Download from AppStore Download from Google Play