04/08
2020

Thông Báo Về Việc Hoãn Lịch Bảo Trì Định Kỳ Cho Các Khách Hàng Sử Dụng Điện Mặt Trời BigK Tại Khu Vực Miền Trung

Kính gửi: Quý khách hàng Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Thương Mại SolarGATES xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã chọn, tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Căn cứ vào hợp đồng đã ký kết với Quý khách hàng, SolarGATES nhận biết và đã […]

Kính gửi: Quý khách hàng

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Thương Mại SolarGATES xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã chọn, tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Căn cứ vào hợp đồng đã ký kết với Quý khách hàng, SolarGATES nhận biết và đã sắp xếp kế hoạch đến nơi lắp đặt Hệ thống để thực hiện bảo trì định kỳ cho Quý khách hàng như đã cam kết. Tuy nhiên, với tình hình dịch bệnh COVID-19 đang lây lan trên diện rộng và khó kiểm soát, chúng tôi buộc phải tuân thủ theo các khuyến cáo của Bộ Y Tế.

Đồng thời, việc bảo vệ sức khỏe của Quý khách hàng cũng như nhân viên SolarGATES là điều cần thiết. Vì vậy, SolarGATES đề nghị và thông báo với Quý khách hàng sẽ hoãn tất cả các kế hoạch bảo trì hệ thống điện năng lượng mặt trời BigK thuộc các khu vực Đà Nẵng, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi kể từ thời điểm ký thông báo này đến hết ngày 31/08/2020 hoặc đến khi có thông báo mới.

Chúng tôi thành thật xin lỗi vì sự bất tiện và kính mong nhận được sự chấp nhận và hỗ trợ từ Quý khách cho sự việc trên.
Khi cần hỗ trợ thêm thông tin hoặc trong tình huống có sự cố bất ngờ, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 1900636759. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và sẽ cố gắng khắc phục trong thời gian nhanh nhất có thể.

Kính chúc Quý khách sức khỏe và trân trọng kính chào!

30.2020-CV-SGT.

  Related keyword:

  Share:

RELATED NEWS

Tư vấn 24/7

1900 636 759

Download from AppStore Download from Google Play