(Tiếng Việt) Dự án điện năng lượng mặt trời Quảng Trường Đi Bộ Phú Yên

(Tiếng Việt)

Giới thiệu dự án điện năng lượng mặt trời tại Quảng Trường Đi Bộ Phú Yên

Video dự án :

Khách hàng: Quảng trường Đi bộ Phú Yên

Giới thiệu chi tiết: Con đường đi bộ là vỉa hè của đường Độc Lập, nằm ven biển TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Tổng chiều dài 1,15km, bắt đầu từ đường Điện Biên Phủ (góc Quảng trường 1-4) đến đường Trần Phú. Đường đi bộ được lót đá, xen kẽ các cụm tiểu cảnh cây xanh và nhà vệ sinh.

Dự án gồm rất nhiều hạng mục, trong đó gồm đường đi dạo dưới tán phi lao, đường đi dạo ngắm biển, toàn bộ đều được lát đá granite. Trên đường này còn bố trí sân chơi, các khu sinh hoạt cộng đồng và các nhóm tiểu cảnh, công viên.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Giải pháp chính: Điện năng lượng mặt trời tương tác lưới tại Quảng trường Đi bộ Phú Yên

Đặc điểm chính của giải pháp là có thể dự trữ điện năng để sử dụng lại trong trường hợp mất điện, điện chập chờn không đủ tải. Theo nguyên lý hoạt động, hệ thống điện năng lượng mặt trời tương tác lưới tại Quảng trường đi bộ Phú Yên gồm 78 tấm pin năng lượng mặt trời 260 Wp sẽ nhận bức xạ mặt trời và chuyển hóa thành dòng điện một chiều, được tối ưu hóa hiệu suất và sạc đầy vào ắc quy. Khi lưới bị mất điện, nguồn điện dự trữ từ ắc quy sẽ ngay lập tức được thiết bị inverter chuyển hóa thành điện xoay chiều, đảm bảo không làm gián đoạn các hoạt động sinh hoạt, vui chơi của người dân và khách du lịch tại khu vực này.

Với công suất 20,28 kWp, hệ thống sẽ sản sinh khoảng 81,12 kWh/ngày, tương đương gần 30 MWh/năm, giúp tiết kiệm gần 65 triệu chi phí tiêu thụ điện năng mỗi năm. Không chỉ có giá trị cao về kinh tế, dự án còn thể hiện ý nghĩa thiết thực trong việc bảo vệ môi trường khi giúp giảm phát thải mỗi năm lên tới 20 tấn CO2 ra ngoài môi trường.

Nằm ở khu vực gần biển và hứng chịu nhiều mưa bão, SolarBK đã tính toán các yếu tố cần thiết để hệ thống điện năng lượng mặt trời vẫn đảm bảo an toàn trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, muối biển ăn mòn, đặc biệt là cách gia cố giàn khung để chịu được sức gió lên đến cấp 12.

  • Công suất: 20,28 kWp
  • Tổng điện năng tạo ra: 30 MWh/năm
  • Số lượng tấm PV: 78 tấm pin năng lượng mặt trời 260 Wp
  • Giảm thiếu CO2 thải ra: 20 tấn/năm
  • Thời gian thi công: 12/2017

TẠI SAO PHÚ YÊN CHỌN SolarBK 

1. Bề dày hoạt động trong ngành: Có 40 năm nghiên cứu và phát triển các giải pháp năng lượng sạch cùng một đội ngũ R&D chuyên nghiệp luôn tìm tòi, ứng dụng các công nghệ mới để sản phẩm được hoàn thiện mỗi ngày.Đồng thời, SolarBK là đơn vị EPC hàng đầu cho các dự án điện năng lượng mặt trời  tại Việt Nam
2. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp: là các kỹ sư giàu kinh nghiệm, chuyên khảo sát và thực thi các công trình lớn nhỏ trong và ngoài nước.
3. Dây chuyền sản xuất tự động 100%: Sở hữu tổ hợp nhà máy sản xuất thiết bị năng lượng tái tạo công nghệ cao, với công suất 300 MWp sản xuất tấm pin và 200 MWp sản xuất tế bào quang điện. Xem chi tiết !
4. Sản phẩm chất lượng cao: Sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn của các nước Châu Âu, Mỹ và các chứng nhận quốc tế uy tín như UL, IEC, ISO 9001,…
5. Hệ thống phân phối rộng khắp: SolarBK có chi nhánh trên cả nước và đội Solar Squad chuyên ứng biến nhanh, hỗ trợ khách hàng 24/7.
6. Giám sát hệ thống từ xa: Tích hợp công nghệ SSOC – trung tâm điều hành hệ thống năng lượng mặt trời: là một phần mềm có thể cài đặt trên các hệ điều hành phổ biến dùng để giám sát sản lượng điện, dự báo các sự cố, hỗ trợ online 24/7 và tùy biến theo nhu cầu sử dụng.

ĐÁNH GIÁ UBND PHÚ YÊN VỀ DỰ ÁN ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

“Để xây dựng Thành phố Tuy Hòa theo hướng tăng trưởng xanh, bền vững và trở thành đô thị xanh, sạch, đẹp, hiện đại, UBND tỉnh đã chủ trương thực hiện đầu tư dự án quảng trường đi bộ Phú Yên, tạo nên một không gian văn minh, góp phần thay đổi diện mạo, tạo điểm nhấn sinh động cho thành phố trẻ Tuy Hòa. Đặc biệt, hệ thống điện năng lượng mặt trời tương tác lưới của SolarBK càng làm tăng giá trị “Xanh” của dự án, không những cung cấp dòng điện sạch phục vụ lợi ích công cộng mà còn làm tăng mỹ quan, khuyến khịch người dân sử dụng điện sạch.”

 

Tư vấn 24/7

1900 636 759

Download from AppStore Download from Google Play